Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu hội điện tử

Chỉ với 1,5 triệu bạn đã sắm được chiếc quạt Kangaroo KG50F62?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng quạt có mẫu mã đẹp và thiết kế hiện đại trong đó có thể kể đến quạt Kangaroo KG50F62. Có lẽ đây sẽ là một bài vô cùng hữu hiệu đối với các hộ gia đình đang có nhu cầu tìm hiể

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chỉ một vài tháng nữa sẽ đến mùa nóng, mùa mà rất nhiều hộ gia đình dùng đến quạt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng quạt có mẫu mã đẹp và thiết kế hiện đại trong đó có thể kể đến quạt Kangaroo KG50F62. Có lẽ đây sẽ là một bài vô cùng hữu hiệu đối với các hộ gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu về quạt đặc biết là những người quan tâm đến quạt Kangaroo KG50F62.

  Tại sao lại nói quạt Kangaroo KG50F62 là một trong những thiết kế nổi bật nhất trong tất cả các dòng quạt điện? Để làm rõ câu hỏi trên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay những tính năng nổi bật của sản phẩm nha!

  Khám phá tính năng đáng mua của quạt Kangaroo KG50F62

  quạt Kangaroo KG50F62
  Tính năng đáng mua về quạt Kangaroo KG50F62

  Quạt điều hòa Kangaroo KG50F62 ra mắt năm 2019 thương hiệu Kangaroo của Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc.

  Máy làm mát hiệu quả, quạt cây Kangaroo KG50F62

  Quạt điều hòa Kangaroo có kích thước lớn sử dụng tốt trong không gian sinh hoạt, doanh nghiệp, khu vực chờ, thậm chí là các sảnh lớn. Tính cơ động của bánh xe cho phép dễ dàng di chuyển trong mọi khu vực.

  Quạt Kangaroo KG50F62 dùng cho bình chứa nước lớn

  Vì với bình chứa nước lớn 33 lít, người dùng có thể xông hơi liên tục từ 10 đến 15 tiếng mà không cần phải thay bình chứa nước liên tục.

  Dễ dàng theo dõi mực nước

  Mực nước có thể được theo dõi dễ dàng nhờ thang đo hiển thị số đọc hiện tại. Khả năng vận hành bền bỉ vượt trội với chức năng tự động ngắt khi mực nước xuống quá thấp, bảo vệ động cơ và tăng độ an toàn.

  quạt Kangaroo KG50F62
  Tính năng đáng mua của quạt Kangaroo KG50F62

  Với giao diện đơn giản, quạt Kangaroo KG50F62 vận hành rất dễ dàng

  Bảng điều khiển của quạt hơi nước kangaroo chỉ gồm một núm xoay và một vài nút bấm, quạt có 3 tốc độ gió khác nhau. Công suất 100W mà nó sử dụng tạo ra luồng không khí 3700 m3/h, đủ để làm mát căn phòng có diện tích từ 25 đến 30m2. Động cơ được làm bằng đồng nguyên chất.

  Nhược điểm của quạt Kangaroo KG50F62

  quạt Kangaroo KG50F62
  Nhược điểm của quạt Kangaroo KG50F62

  Bên cạnh những tính năng ưu việt thì sản phẩm vẫn còn một số nhược điểm nhỏ.

  • cánh quạt hay tiếp xúc với không khí nên thường hay bám bụi vì vậy bạn nên đảm bảo nước trong bình chứa sạch và vệ sinh quạt thường xuyên để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có thể dẫn đến mùi khó chịu và thậm chí là các vấn đề sức khỏe.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng phải tuân thủ nguyên tắc chung đó là bạn nên cắm dây nguồn sau khi đổ đầy bình chứa nước. Đổ đầy nước vào quạt yêu cầu phải tắt và rút dây điện, nhưng sau khi đổ xong, bạn có thể bật lại và sử dụng như bình thường.

  Với những tính năng vượt trội của quạt Kangaroo KG50F62 thì một vài nhược điểm nêu trên không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng sản phẩm. Chỉ với 1 triệu 500 nghìn đồng bạn đã sở hữu được một chiếc quạt điều hòa Kangaroo KG50F62 làm mát cho diện tích phòng nhỏ. Còn chần chờ gì mà không rút ví sắm ngay cho hộ gia đình mình một chiếc quạt Kangaroo KG50F62.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất