BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Chính thức: các thuê bao Vinaphone được chuyển sang eSIM từ 28/2/2019

28/02/2019 02:01 PM - Oanh

Hiện Vinaphone đang triển khai chương trình chuyển đổi SIM vật lý thành eSIM dành cho các thuê bao Vinaphone, sử dụng thiết bị có hỗ trợ eSIM.

websosanh.vn

eSIM là một trong những công nghệ mới được hàng loạt các nhà sản xuất mà đơn cử như các ông lớn như Apple, Samsung,…tích cực triển khai nhằm mang tới cho smartphone sự đồng nhất và người dùng thì không còn rắc rối với các thẻ SIM vật lý nữa.

check các tính năng của eSIM ngay sau khi kích hoạt
Người dùng có thể thực hiện chuyển đổi eSIM trực tuyến.

Mặc dù hiện nay mới chỉ iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR là những chiếc smartphone chính thức trên thị trường cho phép người dùng sử dụng eSIM, nhưng một số nhà mạng tại VIệt Nam đã chính thức cho triển khai công nghệ thẻ SIM mới này.

Vinaphone là một trong những nhà mạng tích cực đi đầu trong việc triển khai eSIM tới người dùng. Mới đây, Vinaphone chính thức phát đi thông báo về việc đổi eSIM cho khách hàng đã đăng ký từ tháng 1/2019.

Ngoài ra, các thuê bao Vinaphone sử dụng điện thoại hỗ trợ eSIM ngay bây giờ có thể truy cập website https://esim.vinaphone.com.vn/, chọn mục đổi eSIM, sau đó điền các thông tin của thuê bao và quét mã QR để kích hoạt eSIM.

Chi tiết bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây:

Sau khi hoàn thành các thủ tục, người dùng có thể sử dụng eSIM thay cho SIM vật lý thông thường.

Việc đổi từ SIM vật lý sang eSIM mới của Vinaphone không mất phí.

Bình luận bài viết
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục