1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Chọn những mẫu thanh chắn giường cho bé gái

Thanh chắn giường cho bé gái với màu sắc tươi sáng và họa tiết xinh xắn sẽ giúp các bé thích thú khi không có mẹ bên cạnh và có thể học cách tự chơi với những món đồ chơi trên giường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thanh chắn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, ngoài tác dụng bảo vệ, nó còn là phụ kiện trang trí cho căn phòng của trẻ trở nên lộng lẫy và đẹp mắt hơn.

Nếu các bậc phụ huynh đang có dự định chọn mua thanh chắn giường cho bé gái, thì dưới đây là những thông tin cần biết để chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn và an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng.

 

chon-thanh-chan-giuong-cho-be-gai

 

Cách chọn thanh chắn giường cho bé gái phù hợp

Nhãn hiệu 

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thanh chắn giường cho bé uy tín như : Sweeby, Muchkin, Tomorow Sky, Kooldoo…Đây là những thương hiệu danh tiếng, có khả năng bảo vệ trẻ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Kích thước của giường

– Mỗi loại giường lại có những kích thước và số đo khác nhau. Tùy vào chiều dài của mỗi chiếc giường, cũng như nhu cầu của các bậc phụ huynh, lắp đặt cả giường hoặc một phần của giường, mà chúng ta cần tham khảo và lựa chọn những loại thanh chắn giường tương ứng.

chon-thanh-chan-giuong-cho-be-gaiMàu sắc và kiểu dáng

– Các bé gái thường thích những loại thanh chắn giường có màu sắc nhã nhặn, gần gũi, hình họa tiết vui nhộn như công chúa, hoàng tử…Để các bé cảm thấy gần gũi và thân quen mỗi khi sử dụng. Các màu sắc có thể lựa chọn cho bé gái như: xanh dương, hồng, nâu sữa,…..

chon-thanh-chan-giuong-cho-be-gaiChất liệu sản phẩm 

– Theo các chuyên gia thì một thanh chắn giường làm bằng kim loại có độ đàn hồi nhất định sẽ là cách bảo vệ trẻ tốt nhất. Thay vì lựa chọn những thanh chắn giường bằng gỗ gồ ghế ,cứng cáp và khó sử dụng.

Một số lưu ý khác

– Ngoài một số lưu ý trên thì các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý đến tính năng của sản phẩm như: Khả năng nâng lên gập xuống khi không sử dụng, tháo mở vải của thanh chắn để vệ sinh…

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất