Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Chọn vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy Tết Mậu Tuất 2018

Bạn có biết, chọn vị trí đặt rủ lạnh cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng nhiều đến phong thủy của gia đình bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là một trong những thiết bị thiết yếu trong căn bếp của mỗi gia đình, tủ lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn thực phẩm. Tuy nhiên, không chỉ cần quan tâm đến các chức năng bảo quản thực phẩm tốt, mà khi chọn vị trí kê tủ lạnh, các bà nội trợ cũng cần hết sức lưu ý, vì đây là nơi dự trữ thực phẩm của gia đình, nên các yếu tố phong thủy cũng cần cân nhắc để rước tài lộc vào nhà.

  Tết 2018 đang tới gần, nếu như năm cũ gia đình bạn gặp những trục trặc, bất ổn thì cũng có thể là do hướng đặt tủ lạnh không tốt, hãy cùng Websosanh tìm hiểu cách đặt tủ lạnh sao cho hợp phong thủy trong nhà.

  tủ lạnh

  vị trí đặt tủ lạnh

  1. Có nên đặt tủ lạnh ngoài phòng bếp?

  Có khá nhiều người sợ đặt tủ lạnh gần bếp thì nguy hiểm nên không biết rằng có nên đặt tủ trong bếp không.

  Tuy nhiên, bởi tủ lạnh thuộc mệnh Kim, bếp thuộc Hỏa, nơi vượng Hỏa thì cần có sự xuất hiện của Kim để cân bằng (vì Hỏa khắc Kim nên tiết chế được tính hỏa ở không gian này).

  Mặc dù vậy, khi đặt tủ lạnh trong bếp cũng cần chú ý, không được kê ngay đối diện hoặc quá gần bếp nấu. Khí nóng của bếp khi nấu và hơi lạnh từ tủ thoát ra là xung khắc với nhau. Cách bố trí này khiến các thành viên trong gia đình xung khắc, hay cãi vã, không thuận hòa.

  Tủ lạnh là vật dụng thường được đặt trong nhà bếp, tuy nhiên không để tủ lạnh ở vị trí đối mặt với cửa ra vào và cửa bếp. Tuyệt đối không đặt tủ lạnh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, hoặc nơi có nhiệt độ cao sẽ gây ra tình trạng tủ lạnh không làm lạnh sau một thời gian sử dụng

  Điều này sẽ làm những dòng năng lượng (khí) đụng độ với nhau và có thể gây ra sự bất ổn trong gia đình, thậm chí còn dẫn đến phá sản. Các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, không nên đặt tủ lạnh trong không gian nghỉ ngơi bởi nó sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của mọi người.

  2. Hướng đặt tủ lạnh sao cho hợp phong thủy?

  Hướng đặt tủ lạnh thích hợp trong phong thủy là hướng Bắc và Đông Nam, đây được coi là hướng lành là vị trí thích hợp để đặt các thiết bị hoạt động 24/24

  Trong phong thủy học có nói rằng: “Phương vị dữ phù hợp với yên tĩnh chứ không phù hợp với chấn động”. Nếu như đặt ở hướng dữ sẽ làm chấn động đến các sao dữ, và kích động nó gây rối.

  Đối với người thuộc mệnh Thủy nếu sự nghiệp thiếu thuận lợi, nên kê tủ lạnh ở nơi làm việc. Trong đó có thể để nước, bia, nước đá để sự nghiệp được thăng tiến và tài vận hanh thông. Còn những người mệnh Mộc không nên kê tủ lạnh ở gần. Những người mệnh này nên kê tủ lạnh ở chỗ khuất của ngôi nhà.

  3. Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh để không ảnh hưởng đến vận mệnh

  Không kể yếu tố an toàn, các loại thiết bị trong nhà bếp từ lò nướng, lò vi sóng đến máy ép trái cây hay các loại máy móc khác cũng tránh không đặt trên nóc tủ lạnh. Vì những đồ điện tử đặt cạnh nhau bao giờ cũng phát ra các luồng không khí điện từ vô cùng mạnh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sống trong nhà.

  Nhiều người có thói quen tiện tay để đồ vật lên tủ lạnh, lâu ngày nóc tủ lạnh sẽ trở thành nơi chứa đồ. Việc này tưởng là vô thưởng vô phạt, nhưng thực ra nó lại ảnh hưởng đến sự tụ tài. Vì vậy tủ lạnh tốt nhất là nên lau chùi sạch sẽ, cả bên trong lẫn bên ngoài.

  Trên đây là một số thông tin để bạn có thể chọn được hướng đặt tủ lạnh phù hợp với gia đình mình.

  Truy cập tủ lạnh giá rẻ để mua được tủ lạnh chất lượng tốt với mức giá rẻ nhất.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất