1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Cơ hội mua hàng công nghệ giá sốc trong Cách mạng mua sắm của Lazada 2016

Cách mạng mua sắm 2016 của Lazada mang đến 250.000 sản phẩm giảm giá ở các ngành hàng khác nhau. Trong đó, tín đồ công nghệ có cơ hội mua điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh,... với giá cực sốc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Để kích cầu mua sắm cuối năm, Lazada đã tung ra chương trình “Cách mạng mua sắm” diễn ra từ ngày 11/11 đến 14/12/2016 với 250.000 sản phẩm giá tốt ở nhiều ngành hàng khác nhau. Vì thế nếu bạn là người thường xuyên mua sắm trực tuyến thì không thể bỏ qua sự kiện này để mua hàng giá sốc, đặc biệt là các mặt hàng công nghệ.

Cách mạng mua sắm online trên Lazada mang đến nhiều thương hiệu hấp dẫn

lazada

Cơ hội mua điện thoại, laptop,… giá rẻ trên Lazada

Ông Alexandre Dardy – Tổng giám đốc Lazada cho biết:”Lazada cẩn trọng từ khâu lựa chọn thương hiệu, quyết định mức giảm giá (Lazada giam gia) và thu xếp vận hành để không rơi vào thế bị động khi có hàng chục nghìn khách hàng vào website tham khảo và mua sắm mỗi ngày trong sự kiện”. Chính vì thế, khi mua sắm trong dịp Cách mạng mua sắm trực tuyến trên Lazada năm nay khách hàng sẽ có nhiều cơ hội mua hàng giá ưu đãi đến từ các thương hiệu uy tín.

Theo đó, Lazada bắt tay với thương hiệu bán lẻ uy tín như Điện máy Chợ Lớn, Trần Anh, Home Center, Sơn Kim, Kid Plaza hay các nhãn hàng lớn như Shiseido, Samsung, L’Oreal, Huggies, Kangaroo, Biti’s để mang đến những sản phẩm chất lượng, giá sốc cho người tiêu dùng. Hơn nữa, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng thì Lazada còn đảm bảo về chính sách giao hàng miễn phí và đổi trả hàng dễ dàng. Vì vậy, người tiêu dùng ở khắp nơi trên cả nước có thể mua sắm các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, điện thoại, đồ dùng cho mẹ và bé,… một cách dễ dàng và nhanh chóng với giá tốt trên website này trong dịp Cách mạng mua sắm năm nay.

Cơ hội mua hàng công nghệ giá sốc trong Cách mạng mua sắm của Lazada

lazada

Lazada giảm giá sốc các mặt hàng công nghệ trong Cách mạng mua sắm

Cách mạng mua sắm năm 2016 của Lazada mang đến 250.000 sản phẩm giảm giá từ nhiều ngành hàng khác nhau như: thiết bị gia dụng, thời trang, giày dép, đồ dùng cho Mẹ và bé, điện thoại di động (Lazada dien thoai)… Trong đó, dường như các mặt hàng công nghệ được mong đợi hơn cả. Trong đó, Samsung A3 và J3 chính hãng được Lazada đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, trong ngày 11/11, riêng iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng FPT sẽ được giảm thêm 1,2 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ Citibank. Bên cạnh đó, Lazada cũng áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các mặt hàng khác như: MacBook Air giá gốc 23,99 triệu đồng giảm còn 18,599 triệu đồng; máy ảnh Canon có giá 13,5 triệu đồng mua ngày 11/11 (chưa cộng giảm thêm bằng voucher) chỉ còn có 8,999 triệu đồng hay tivi LG 42 inch giá còn 5,999 triệu đồng. Hơn nữa,Theo kế hoạch bán hàng của Lazada, ngoài các ngày 25-28/11 hưởng ứng sự kiện Black friday hay Cyber monday, khách hàng còn có thể sở hữu nhiều mặt hàng công nghệ hấp dẫn khác, giảm giá sâu đến 50% trong các ngày từ 29/11 đến 5/12/2016.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tổng hợp mã SIÊU GIẢM GIÁ trong

Tổng hợp mã SIÊU GIẢM GIÁ trong "Cách mạng mua sắm" trên Lazada 2016

Kinh nghiệm vàng mua được hàng xịn giá hời trong Cách mạng mua sắm Lazada 2016

Kinh nghiệm vàng mua được hàng xịn giá hời trong Cách mạng mua sắm Lazada 2016

Các chương trình khuyến mãi trong cách mạng mua sắm của Lazada 2016

Các chương trình khuyến mãi trong cách mạng mua sắm của Lazada 2016

Hàng loạt ngân hàng bắt tay Lazada thực hiện Cách Mạng Mua Sắm 2016

Hàng loạt ngân hàng bắt tay Lazada thực hiện Cách Mạng Mua Sắm 2016

Cách Mạng Mua Sắm Lazada - Thứ 6

Cách Mạng Mua Sắm Lazada - Thứ 6 "đen tối" siêu giảm giá

Mua sắm thả ga không lo về giá với Cách Mạng Mua Sắm Lazada 2016

Mua sắm thả ga không lo về giá với Cách Mạng Mua Sắm Lazada 2016

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất