BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Có nên dùng sữa ensure nước cho người già không ?

27/11/2018 04:25 PM - Suhari

Sữa ensure thì tốt rồi, nhưng sữa ensure nước có tốt cho người già không ? Giá trung bình một chai 237ml dao động trong khoảng từ 31k - 37k đắt hơn nhiều so với các loại sữa nước khác vậy có nên dùng không ? Cùng Websosanh trả lời vấn đề bạn băn khoăn này ngay:

websosanh.vn

Sữa ensure nước có tốt cho người già không ?

Nếu bạn đã biết lợi ích của sữa ensure rồi thì sữa ensure nước cũng có những lợi ích tương tự như vậy mà còn đảm bảo và tiện lợi sử dụng hơn do được pha chuẩn theo công thức của Abbott.

Với một vài lon bỏ túi người già có thể đi xe bus khát bỏ ra uống vẫn rất tiện lợi. Còn nếu bạn chưa biết lợi ích của sữa ensure thì mời bạn tham khảo bài viết: Những điều bạn cần biết về Sữa Ensure

Có nên dùng sữa ensure nước cho người già không ?

Có nên dùng sữa ensure nước cho người già không ?
Có nên dùng sữa ensure nước cho người già không ?

Câu trả lời là . Nhưng uống sữa ensure nước loại nào mới thực sự tốt cho người già? Bởi trên thị trường hiện nay có 2 loại sữa ensure nước là sữa Ensure Original nutrition shakesữa Ensure Gold Vigor.

So với sữa Ensure nước Original thì sữa Ensure Gold Vigor có vị đậm và ngọt gắt hơn đồng thời giá cả cũng đắt hơn một chút. Do đó với những người già đặc biệt là những người già có nguy cơ bị mắc tiểu đường hoặc bị bệnh tiểu đường thì chỉ nên dùng loại sữa nước Original nutrition shake thôi nhé!

Giá sữa ensure nước bao nhiêu tiền ?

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm