Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Có nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ không

Thẻ tín dụng ANZ có khá nhiều ưu điểm nhưng đồng thời cũng tồn tại một số nhược điểm, tuy nhiên ANZ vẫn là cái tên rất tốt để bạn làm thẻ tín dụng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ngân hàng ANZ là ngân hàng của Australia, nhưng sự nổi tiếng của ngân hàng này phủ sóng trên toàn cầu, và là một trong những ngân hàng uy tín có nhiều khách hàng hàng đầu trên thế giới. Ngân hàng ANZ đặt chi nhánh tại Việt Nam từ 1993, và mang tới cho thị trường một ngân hàng uy tín, với nguồn lực tài chính mạnh và hệ thống mạng lưới rộng khắp thế giới.

Thẻ tín dụng ANZ là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng, tuy nhiên, đối với những người không ra nước ngoài mà chủ yếu trong nước thì thẻ tín dụng ngân hàng ANZ có tốt hơn những thẻ tín dụng các ngân hàng trong nước khác như Vietcombank, BIDV, Vietinbank…?

Có nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ không? Hãy cùng Websosanh tìm hiểu về thẻ tín dụng của ngân hàng này và cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Có nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Có nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Ưu điểm của thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Nếu như đã từng sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng ANZ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà sản phẩm này mang lại cho mình

Hạn mức tín dụng cao

Hạn mức thẻ tín dụng thấp nhất là 100 triệu đồng đối với thẻ tín dụng ANZ Visa Hạng Chuẩn, còn đối với Hạng Vàng là 400 triệu đồng, hạng Platinum là 1 tỷ đồng.

So với hàng loạt các ngân hàng trong nước khá thì mức tín dụng này cao hơn khá nhiều, chính vì thế chủ thẻ tín dụng ANZ hoàn toàn thoải mái không lo lắng khi tiêu dùng.

Thời gian trả nợ dài

Chủ thẻ tín dụng ANZ có tới 45 ngày sử dụng tiền của ngân hàng không lãi suất, so với nhiều ngân hàng khác thì thời gian này dài hơn từ 5 – 10 ngày.

Thẻ tín dụng ANZ được chấp nhận trên toàn thế giới

Hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới đều có chi nhánh của ANZ, vì thế, đến bất cứ nơi nào trên thế giới bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng ANZ, với nhiều ưu đãi về lãi suất hơn hẳn việc bạn đổi ngoại tệ tại sân bay. Chính vì thế nếu bạn thường xuyên ra nước ngoài công tác, làm việc, học tập thì thẻ tín dụng ANZ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nhiều ưu đãi khi làm thẻ tín dụng ANZ

ANZ với mối quan hệ nhiều đối tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ được hưởng mức giảm giá ưu đãi khi mua hàng, hoặc sử dụng các dịch vụ của các đối tác từ ANZ. Từ chơi Golf, mua vé máy bay, ở phòng chờ máy bay thượng hạng, mua sắm thả ga tại ANZ Spot,….

Hoàn tiền tiêu dùng khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ

Chủ thẻ tín dụng ANZ còn có cơ hội được hoàn tiền với mức từ 0,3 – 0,5% tổng chi tiêu từ thẻ tín dụng ANZ trong kỳ.

Nhìn chung, thẻ tín dụng ANZ có khá nhiều những ưu điểm mà bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Nhược điểm của thẻ tín dụng ANZ

Bên cạnh khá nhiều những ưu điểm của mình thì thẻ tín dụng ngân hàng ANZ cũng tồn tại khá nhiều những nhược điểm đối với người dùng Việt Nam, cụ thể

Điều kiện mở thẻ tín dụng ANZ cao

So với nhiều ngân hàng trong nước thì điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng ANZ có phần khó khăn hơn, cụ thể

+ Điều kiện thu nhập là từ trên 8 triệu đồng, trong khi các ngân hàng trong nước chỉ yêu cầu từ 5 triệu đồng, thậm chí BIDV chỉ yêu cầu thu nhập tối thiểu là 2 triệu đồng là có thể mở thẻ tín dụng.

+ Phải có hộ khẩu thường chú tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương

Điều này hạn chế khá nhiều đối tượng khách hàng có thể mở và sử dụng thẻ tín dụng ANZ

Các thủ tục mở thẻ tín dụng rườm rà

Khá nhiều khách hàng phàn nàn về việc các thủ tục làm thẻ tín dụng tại ANZ khá là rườm rà và tốn nhiều thời gian.

Chủ thẻ phải mang tiền mặt để trả

Khá là bất tiện khi mỗi kỳ trả tiền đến, chủ thẻ tín dụng phải trực tiếp mang tiền mặt đến chi nhánh, phòng giao dịch của mình để trả tiền đã tiêu trước đó, trong khí khá nhiều các ngân hàng khác sử dụng việc chuyển khoản khá tiện dụng.

Biểu phí dùng thẻ tín dụng ANZ đắt

Tại ANZ, hầu hết các chi phí dùng thẻ tín dụng đều cao hơn khá nhiều so với các ngân hàng khác.

Ví dụ như:mức phí sao kê tài khoản được tính theo trang như: Sao kê trong vòng 12 tháng 20.000 đồng hoặc 1 USD/trang; trước 12 tháng 40.000 đồng hoặc 10 USD/trang. Tiếp đến dịch vụ xác nhận số dư hoặc thông tin tài khoản 200.000 đồng hoặc 10 USD trong vòng 2 ngày làm việc. Muốn nhanh hơn, tức trong vòng 1 ngày làm việc: 300.000 đồng hoặc 15 USD. Tra soát giao dịch tài khoản 300.000 đồng hoặc 15 USD. Báo có – báo nợ nhận tại NH: 20.000 đồng hoặc 1 USD/trang…

– Lãi suất tính trên toàn bộ giao dịch nếu không hoàn tất dư nợ

Có một vấn đề mà người dùng thẻ tín dụng ngân hàng ANZ cần biết là khi hết kỳ hạn trả nợ mà bạn không trả đầy đủ số tiền, thì tiền lãi sẽ được tính trên toàn bộ các giao dịch trong kỳ đó chứ không phải là phần còn nợ, vì thế bạn có lẽ sẽ phải chi trả mức phí cao hơn.

Có nên mở thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Đắt nhưng sắt ra miếng“, vâng với hàng loạt những ưu điểm trên, nhưng nhược điểm thì đương nhiên không thể không tồn tại. Và nếu bạn cảm thấy mình có thể đáp ứng được những điều kiện khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ thì bạn đương nhiên là nên làm thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất