BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Có nên lò sưởi đối lưu Tiross TS9214 giá SIÊU rẻ không?

23/10/2018 10:22 AM - Oanh

Với mức giá chỉ bằng nửa so với các dòng máy sưởi dầu Tiross khác trên thị trường thì liệu rằng TS9214 có là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng không.

websosanh.vn

Máy sưởi dầu Tiross là một trong những thương hiệu sưởi ấm được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhờ chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp với túi tiền.

Năm 2018, Tiross tung ra khá nhiều các dòng máy sưởi dầu trong đí có một dòng giá rẻ có tên là lò sưởi đối lưu TS9214, vậy dòng máy sưởi này có tốt không và tại sao lại có giá rẻ như thế.

Lò sưởi đối lưu Tiross giá rẻ
Lò sưởi đối lưu Tiross giá rẻ

1. Lò sưởi Tiross TS9214 không là máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu hoạt động làm ấm không khí dựa vào dầu truyền nhiệt, tuy nhiên, dòng lò sưởi đối lưu Tiross TS9124 lại không như vậy. Cụ thể, nó sử dụng các “may so siêu nhỏ” để làm nóng không khí. Các may so ở đây được hiểu như các sợi kim loại nhỏ, hình xoắn như lò xo và như vậy, lò sưởi Tiross TS9214 làm ống không khí bằng cách đốt nóng sợi may so, rồi đốt nóng không khí xung quanh và tản nhiệt bằng cách thức đối lưu tự nhiên của không khí.

2. Có nên mua lò sưởi Tiross giá rẻ TS9214 không?

Với mức giá khoảng 1 triệu đồng, dòng lò sưởi Tiross này có khả năng làm ấm không khí khá nhanh, thiết kế gọn và có thể sử dụng cho nhiều không gian, tuy nhiên có nhược điểm gồm:

– Đốt nóng không khí gây ra hiện tượng khó thở nếu sử dụng trong phòng kín

– Gây khô da, nên không phù hợp dùng cho trẻ nhỏ.

Mặc dù vậy, thiết kế hiện đại, thông minh, có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau nên đây cũng có thể là lựa chọn tốt cho người dùng trong mùa đông, đặc biệt là những ngày rét đậm, rét hại.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng quạt sưởi khác với mức giá rẻ chỉ vài trăm nghì đồng mà chất lượng cũng tương đương của lò sưởi Tiross TS9214.

>>> Xem ngay quạt sưởi giá rẻ

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm