Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Có nên mua máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY 2021 trong tầm giá 15 triệu?

Mẫu máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY là một sản phẩm cao cấp được nhiều người tìm kiếm, không chỉ có thiết kế đẹp và công nghệ giặt sạch vượt trội, sản phẩm này còn thu hút người dùng bởi các tính năng hiện đại như kết nối với điện thoại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thiết kế nổi bật của máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY 2021 

   Máy giặt Bosch WAX32KH1BY 2021 là dòng máy giặt Bosch series 8 có thiết kế màu trắng đẹp mắt, bóng bẩy lấy cảm hứng từ các xu hướng ở Châu Âu đương đại. Máy giặt có màn hình LCD rất lớn trên bảng điều khiển và được trang bị một số công nghệ tiên tiến cùng mang lại hiệu quả tuyệt vời và giảm tiêu thụ năng lượng.Có nên mua máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY 2021 trong tầm giá 15 triệu?

  Công nghệ hệ thống giặt 4D với chức năng Intensive Plus

  Với 4 chương trình AntiStain và công nghệ hệ thống giặt 4D với chức năng Intensive Plus, chiếc máy giặt từ dây chuyền thông minh tự động Series 8 của Bosch này có được ngay cả những thứ đồ bẩn nhất.

  Định lượng nước giặt tự động trong Hệ thống i-DOS

  Công nghệ giặt là chưa bao giờ đơn giản hơn với i-DOSTM, ứng dụng công nghệ định lượng thông minh (i-DOS). Định lượng chất tẩy rửa tự động trong Hệ thống i-DOS đảm bảo rằng bạn của bạn luôn sử dụng đúng lượng chất tẩy rửa.

  Máy giặt Bosch series 8 sử dụng tiết kiệm năng lượng tới 30% 

  WAX32KH1BY là máy giặt 10 kg (167 kWh / năm) sử dụng ít năng lượng hơn 30% so với tiêu chuẩn công nghiệp A +++.

  Máy sử dụng chương trình giặt nước nóng điển hình ở 60 ° C, mức tiêu thụ năng lượng khi giặt ở mức tối đa là 0,98 kWh, trong khi mức tiêu thụ tối thiểu là 0,55 kWh. Khi sử dụng chế độ giặt nóng ở 40 ° C, mức tiêu thụ năng lượng là 0,61 kWh.

  Bật / tắt nguồn sử dụng khi đang sử dụng thang đo: 0,1 W / 0,5 W

  Lượng nước tiêu thụ trung bình hàng năm là 12100 L (được tính bằng cách sử dụng 220 chu kỳ giặt Cotton thông thường ở 60 ° C và 40 ° C, tải toàn bộ và một phần – lượng nước tiêu thụ thực tế sẽ thay đổi tùy theo việc sử dụng thiết bị).

  Có nên mua máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY 2021 trong tầm giá 15 triệu?

  Quay vắt ở tốc độ tối đa 1600 RPM

  Theo nhãn giới thiệu, bạn nên sử dụng chương trình Bông tiêu chuẩn và giặt ở 60 ° C và 40 ° C trong chế độ sinh thái (Cotton Eco), khi giặt ở khối lượng giặt mức tối đa và giặt một phần. Chương trình này là tốt nhất để giảm sử dụng năng lượng và nước trong khi giặt vải cotton và các loại vải sợi thông thường.

  Máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY \ sWAX28MH0BY được quản lý từ xa bằng điện thoại

  Đặc biệt nếu bạn cần đợi cho máy giặt kết thúc khi bạn đã chạy muộn. Sử dụng ứng dụng Home Connect trên thiết bị di động của mình, bạn có thể điều khiển từ xa máy giặt Bosch và theo dõi tình trạng giặt. 

  Máy giặt Bosch series 8 WAX28MH0BY hoạt động êm ái

  Giặt hết công suất trong chương trình Cotton 60 ° C dẫn đến độ ồn 48 dB.

  Quay ở mức đầy tải trong chương trình Cotton 60 ° C dẫn đến độ ồn là 71 dB.

  Đa dạng các chế độ giặt và phương pháp làm sạch

  Giặt vải bông (Cotton)

  Giặt tiết kiệm vải cotton (Cotton Eco)

  Chăm sóc da nhạy cảm trong quá trình rửa (Chăm sóc dễ dàng)

  Trang phục thân mật (Lụa tinh tế)

  Giặt đồ Len (Len)

  Lấy nước ra và tạo áp lực (Xả, Vắt)

   Tự động hóa cao (Chuyên sâu tự động)

  Áo sơ mi (Áo sơ mi)

  Quần áo sạch, không có vi trùng (Allergy Plus)

  Giặt nhanh 15 feet (Rửa nhanh 15 feet)

  Purge The Drums (Làm sạch trống)

  Hiệu quả ngay cả trên những vết bẩn lâu ngày

  Kháng khuẩn và dịu nhẹ cho da nhạy cảm: Quần áo bẩn có thể gây kích ứng da vì chúng vẫn chứa các hạt gây dị ứng. Ưng dụng AllergiePlus được kích hoạt để xử lý vấn đề này, nhiệt độ giặt sẽ tăng lên và thực hiện thêm một lần xả nữa, giảm đáng kể nồng độ chất gây dị ứng. Do đó, bạn có thể mong đợi ít chất gây dị ứng hơn như phấn hoa, lông thú cưng trong đồ giặt.

  Tóm lại, mẫu máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY là một sản phẩm cao cấp được nhiều người tìm kiếm, không chỉ có thiết kế đẹp và công nghệ giặt sạch vượt trội, sản phẩm này còn thu hút người dùng bởi các tính năng hiện đại như kết nối với điện thoại. Trong tầm giá 12-15 triệu đồng, đây là một sản phẩm máy giặt cao cấp thiết kế đẹp đáng chọn mua cho gia đình có từ 5 thành viên.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất