Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Có nên mua xe lăn cũ cho người già không?

Để giải đáp thắc mắc có nên mua xe lăn cũ không, xe lăn cũ cho người già ở đâu thì uy tín, dưới đây là những thông tin giúp ích cho bạn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu mua xe lăn cũ cho người già

  Trên thực tế không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế để chi trả cho một chiếc xe lăn mới có chất lượng tốt. Chính vì vậy họ tìm đến những cửa hàng bán xe lăn cũ vừa có giá thành hợp lý nhưng chất lượng lại rất đảm bảo. Tuy nhiên đây là quyết định mà không phải ai cũng có đầy đủ kinh nghiệm để lựa chọn đặc biệt là mua xe lăn cũ cho người già

  Nhiều người đặt ra vấn đề thực tế: Có nên mua xe lăn cũ không? Xe lăn cũ có chất lượng tốt không? Nên mua xe lăn cũ ở đâu thì uy tín? Để chọn được một chiếc xe lăn mới đã là chuyện nan giải của khá nhiều người, chưa nói đến việc mua xe lăn cũ cho người già. Nếu bạn muốn có thêm thông tin cho quyết định của mình thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó một cách chi tiết.

   

  Xe lăn cũ cho người già có x8

  Có nên mua xe lăn cũ cho người già không? 

  Nhìn chung thị trường xe lăn hiện nay tại Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ từ việc nhập mới ở các nước hiện đại cho đến việc thu mua những chiếc xe lăn cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Người già là đối tượng khá phổ biến khi sử dụng xe lăn vì có người sức khỏe yếu, có người không có khả năng đi lại, người mới ốm dậy, … Trước khi bạn có ý định mua xe lăn cũ cho người già thì việc đầu tiên là hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của đối tượng hướng đến. Chính bởi nhu cầu sử dụng của bệnh nhân khác nhau và tùy vào thời gian sử dụng xe lăn nên bạn cần có những suy nghĩ và cân nhắc đúng đắn. 

   

  Bạn có thể lựa chọn mua xe lăn cũ cho người già ở những người có thể đi lại bình thường nhưng không thường xuyên, người mới phẫu thuật hoặc mới ốm dậy không nên di chuyển nhiều, … Đối với những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe như vậy để lựa chọn một chiếc xe lăn mới là điều hơi lãng phí mà thay vào đó bạn có thể lựa chọn những chiếc xe lăn cũ có chất lượng tốt được bán ở những điểm thu mua xe lăn cũ có uy tín.

  Xe lăn cũ cho người già với thiết kế sang trọng

  Kinh nghiệm mua xe lăn cũ cho người già

  Cũng giống như việc chọn một chiếc xe lăn thông thường, mua xe lăn cũ cho người già cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • Chất liệu xe: Vì là hàng cũ nên chất liệu xe khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sử dụng về lâu dài. Chất liệu tốt sẽ tránh được các tình huống nguy hiểm và không mong muốn.
  • Khung xe và các bộ phận: Kiểm tra thật kỹ khung xe là một điều cần thiết khi mua xe lăn cũ cho người già. Không nên lựa chọn những chiếc có khung xe bị méo hoặc gãy, nếu kỹ hơn bạn có thể ngồi thử và đi một vòng. Bên cạnh đó các bộ phận như phanh chân, phanh tay, bánh xe, chỗ để chân hay ghế ngồi cũng cần phải nguyên vẹn không bị trầy xước hoặc hỏng hóc.
  • Chọn loại xe phù hợp với đối tượng: Trên thị trường có khá nhiều loại xe lăn cũ từ xe lăn tay tiêu chuẩn, xe lăn điện, xe lăn du lịch, … đến từ những thương hiệu khác nhau. Bởi vậy tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn chiếc xe lăn cũ phù hợp và chất lượng nhất.
  • Tìm địa chỉ cung cấp xe có uy tín: Hiện nay, để mua xe lăn cũ cho người già không phải là một điều dễ dàng. Bạn cần có thời gian tìm hiểu những nơi chuyên cung cấp các loại xe lăn cũ từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu đã qua sử dụng. Mỗi loại xe sẽ có mức độ mới khác nhau, bạn nên xem xét thật kỹ về vấn đề này.
  • Giá thành: Tiêu chí cuối cùng là giá cả của sản phẩm cũ luôn rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới. Tuy vậy cũng không được chủ quan khi đi mua xe lăn cũ tại các cửa hàng, cần tham khảo giá xe mới trên thị trường để lựa chọn được một chiếc xe tốt nhất, giá cả phải chăng.

  Xe lăn điện cũ cho người già

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất