Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Có nên sử dụng mỹ phẩm khi tập gym?

Có một câu hỏi mà rất nhiều cô gái băn khoăn đó chính là có nên dùng mỹ phẩm trong phòng tập hay không. Câu trả lời là nếu biết cách dùng, mỹ phẩm sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn tốt hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ai cũng nghĩ rằng dùng mỹ phẩm trong khi phải chạy và tập toát mồ hôi thật “thảm họa”, tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn mình xinh đẹp cũng như bảo vệ làn da, mái tóc của mình trong phòng tập thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng mỹ phẩm.

Dùng nước dưỡng tóc để bảo vệ tóc

Sử dụng nước xịt dưỡng tóc trước khi tập gym sẽ giúp tóc của bạn mềm hơn

Sử dụng nước xịt dưỡng tóc trước khi tập gym sẽ giúp tóc của bạn mềm hơn

Trong khi tập gym, người bạn sẽ tỏa ra một nguồn nhiệt rất lớn khiến cho mái tóc của bạn như đang được hấp dầu. Nếu bạn sử dụng nước dưỡng tóc dạng xịt trước khi tập, tóc bạn sẽ không những không bị bết rối mà còn được hấp thu dưỡng chất từ nước dưỡng tóc.

Dùng phấn phủ để thấm dầu, thấm mồ hôi

Khi tập gym bạn không nên dùng kem nền, kem lót hay bất kỳ một loại mỹ phẩm dạng kem nào vì chúng có thể gây bít tắc lỗ chân lông. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể dùng mỹ phẩm dạng bột như phấn phủ… để thấm dầu và thấm mồ hôi, giúp da thông thoáng.

Dùng mascara chống nước giúp làm đẹp và bảo vệ mi mắt khỏi mồ hôi và dầu

Đi tập mà chuốt mascara nghe chừng hơi buồn cười nhưng điều này lại vô cùng có lý. Bạn nên dùng mascara chống nước để tạo nên một lớp màng mỏng trên mi mắt, giúp bảo vệ mắt khỏi mồ hôi và dầu trong phòng tập.

Dùng kem chống nắng

Bạn có tin rằng trong phòng tập cũng có tia UV không? Theo các nghiên cứu khoa học thì các tia tử ngoại hoàn toàn có thể đi xuyên qua những tấm kính một cách dễ dàng, chính vì vậy, bạn nên dùng kem chống nắng để bảo vệ da tốt nhất.

Các loại mỹ phẩm nên dùng ngay sau khi tập

Sau khi tập gym bạn nên tắm lại bằng nước sạch, lau sạch mặt

Sau khi tập gym bạn nên tắm lại bằng nước sạch, lau sạch mặt

– Đầu tiên là tắm lại bằng nước ngay sau khi tập: Đừng đi thẳng về nhà sau khi tập xong mà hãy nán lại, tắm bằng nước sạch để loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi, mỹ phẩm bám lại trên da. Nếu không tắm được thì bạn cũng nên dùng khăn ướt lau qua mặt.

– Dùng mặt nạ dưa chuột: Sau khi tập xong, da sẽ rất nóng, mặt nạ dưa chuột sẽ giúp làm giảm nhiệt trên da, giúp da dịu hơn.

– Dùng son dưỡng môi: Sau khi tập, cơ thể chúng ta thường mất nhiều nước, chính vì vậy môi sẽ bị khô đi. Lúc này bạn nên dùng son dưỡng môi để làm mềm môi.

Sữa tắm chứa các hạt scrub: Chọn loại sữa tắm có scrub sẽ giúp cơ thể được massage nhẹ nhàng, ngoài ra, mồ hôi và dầu trên cơ thể cũng được loại bỏ một cách dễ dàng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất