Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Concept iPhone 6s đẹp long lanh lấy cảm hứng từ Apple Watch

Thiết kế độc đáo của iPhone 6s đã được nghệ sĩ đồ họa Grish Serow thiết kế đầy tinh tế với cảm hứng từ Apple Watch

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Theo cách đặt tên các smartphone của Apple trước đây thì phiên bản iPhone tiếp theo sẽ không phải iPhone 7 mà nó sẽ là iPhone 6s và nó sẽ có một thiết kế gần như tương tự với mẫu iPhone 6 hiện tại. Đó là bởi vì Apple thường có thói quen thay đổi thiết kế của iPhone hai năm một lần, nhưng chúng ta vẫn có thể mơ về thiết kế mới mẻ của các thế hệ iPhone tiếp theo.

  Apple iPhone 6

  Mới đây, nghệ sĩ đồ họa Grish Serow tại Nga đã tưởng tượng ra thiết kế của iPhone 6s trong tương lai. Lấy cảm hứng từ thiết kế tinh tế và phong cách của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, Serov đã vẽ lên mẫu iPhone 6s tuyệt đẹp. Tuy mới chỉ là bản Concept nhưng nó vẫn gây được nhiều sự chú ý từ các fan hâm mộ “Táo khuyết”.

  Quay lại khoảng thời gian trước đây, chúng ta có thể thấy rằng iPad mini là nguồn cảm hứng cho thiết kế của Apple trên iPad và iPhone, vì vậy sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu Apple thiết kế các dòng sản phẩm mới của mình theo phong cách của Apple Watch trong thời gian sắp tới.

  Phiên bản Concept của iPhone 6s có thiết kế cơ bản giống với iPhone 6 hiện tại về sự mỏng manh và cạnh viền cong, nhưng đường cong trên iPhone 6s mượt mà hơn nhiều. Điểm nổi bật trong bản Concept này là việc sở hữu khung viền bằng chất liệu hợp kim mới từ thép không gỉ và nhôm mà Apple đã sử dụng trên Apple Watch. Nhìn chung, kiểu dáng của nó khá đẹp và tinh tế trong khi thiết kế của iPhone 6 bị cho là hơi thô.

  Hãy cùng xem những hình ảnh của Concept iPhone 6s lấy cảm hứng từ Apple Watch:

  Khung viền cong mềm mại trên Concept iPhone 6s

  Camera sau trở lại dạng phẳng giống như trên iPhone 5

  Khung viền trên iPhone 6s sử dụng hợp kim đặc biệt từ thép không gỉ và nhôm

  Cạnh dưới được bố trí cổng cắm tai nghe 3.5 mm và cổng sạcLightning

  Các phím điều khiển trên hai viền máy

  Phím Home với cảm biến vân tay được đặt ở cạnh trên của máy

  Đức TiếnTheo phonearena

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất