Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Cùng Websosanh.vn khám phá 3 máy sấy quần áo heatpump được đánh giá cao

Ngày nay việc sử dụng máy sấy quần áo đã không còn gì xa lạ đối với nhiều gia đình hiện đại. Đặc biệt nó là công cụ hữu ích vào những ngày mưa ẩm ướt. Cùng tìm hiểu Top 3 máy sấy quần áo heatpump được đánh giá cao qua bài viết dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy sấy quần áo heatpump Samsung DV90M5200QW/SV 9 kg công nghệ sấy hiện đại

  Máy sấy quần áo Samsung 9kg DV90TA240AE/SV
  Mức giá tham khảo của máy sấy quần áo Samsung 9kg DV90TA240AE/SV khoảng 12 triệu đồng.

  Máy sấy quần áo heatpump 9kg Samsung DV90M5200QW/SV sở hữu hệ thống sấy cảm biến vô cùng hiện đại Optimal Dry giám sát chu trình sấy và tính toàn vẹn của vải bằng 3 cảm biến (nhiệt độ, độ ẩm và trao đổi nhiệt).

  Máy có thể tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ của chu trình sấy để đảm bảo từng sợi vải được sấy khô hoàn toàn mà không bị hư hại. Quần áo được giữ an toàn không bị hư hại do nhiệt và tiết kiệm thêm điện năng nhờ cảm biến độ ẩm.

  Máy sấy Samsung DV90M5200QW/SV 9 kg sử dụng hệ thống sấy bơm nhiệt thay vì điện năng để nhanh chóng làm nóng luồng không khí, giúp bạn sấy khô từng loại quần áo đồng thời giảm tới một nửa hóa đơn tiền điện.

  Đặc biệt hơn, máy có Smart Check là một hệ thống có thể phát hiện lỗi, chẩn đoán sự cố và đưa ra giải pháp tốt nhất có thể trong một khoảng thời gian ngắn. Smart Check hiện có sẵn dưới dạng một ứng dụng di động tiện lợi có thể được sử dụng bất cứ khi nào thuận tiện nhất, cắt giảm chi phí và thời gian bảo trì không cần thiết.

  Ngoài ra, quần áo của bạn có thể khô hoàn toàn chỉ trong 35 phút nhờ chức năng Quick Dry. Bạn nên mang cho gia đình mình một số quần áo khô để họ có thể mặc ngay mà không cần phải phơi ngoài trời trước.

  2. Máy sấy quần áo Samsung DV90TA240AE/SV 9kg công nghệ sấy heatpump

  Máy sấy quần áo Samsung DV90TA240AE/SV 9kg
  Máy sấy quần áo Samsung DV90TA240AE/SV 9kg có giá tham khảo 13 triệu đồng.

  Nhằm giảm thời gian sấy và tối đa hóa lượng không khí trong lồng sấy, Samsung DV90TA240AE/SV với tính năng Optimal Dry kết hợp bộ ba cảm biến thông minh gồm nhiệt độ, độ ẩm và bộ trao đổi nhiệt.

  Thêm vào đó, máy sấy tạo tiếng ồn thấp khi hoạt động nhờ sử dụng nam châm vĩnh cửu của động cơ biến tần kỹ thuật số. Động cơ biến tần không chỉ chạy êm mà còn giúp giảm đáng kể năng lượng tiêu thụ bằng cách tối ưu hóa công suất để phù hợp với khối lượng giặt.

  Ngoài ra, bộ lọc của máy sấy được trang bị có hai bộ lọc bằng thép chắc chắn giúp loại bỏ bụi và xơ vải sau mỗi chu trình sấy. Bộ lọc có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh nhờ thiết kế và có hai đèn báo khi bụi đầy.

  Một chỉ báo mực nước được bao gồm trong máy sấy, cho phép bạn theo dõi lượng chất lỏng đã được sử dụng hết trong quá trình sấy để bạn có thể đổ đầy bình chứa nước ngay lập tức trước khi sử dụng lại máy sấy.

  Đặc biệt, điện năng tiêu thụ sẽ giảm một nửa nhờ công nghệ sấy bơm nhiệt Heatpump vừa hiệu quả vừa thân thiện với môi trường.

  Ngoài ra, nhiệt độ sấy được kiểm soát chặt chẽ để tránh làm giảm chất lượng và màu sắc của vải trong quá trình sấy.

  Quần áo được sấy khô ở chế độ Quick Dry sẽ sẵn sàng để mặc trong khoảng 35 phút. Sử dụng cài đặt này, bạn có thể làm khô quần áo trong vòng 35 phút. Quần áo có mùi thơm dễ chịu và khô ráo để bạn có thể mặc vào ngay.

  3. Máy sấy quần áo Samsung 9kg DV90T7240BH/SV công nghệ inverter

  Máy sấy quần áo Samsung 9kg DV90T7240BH/SV
  Máy sấy quần áo Samsung 9kg DV90T7240BH/SV có mức giá tham khảo 14 triệu đồng.

  Để tăng tốc quá trình sấy khô và giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống một nửa, máy sấy quần áo heatpump Samsung DV90T7240BH/SV hiện đại có công nghệ bơm nhiệt, sử dụng máy nén chạy bằng khí để tạo ra khí nóng áp suất cao. Ngoài ra, nhiệt độ sấy được kiểm soát chặt chẽ để bảo vệ vải vóc và tránh phai màu cho quần áo.

  Đặc biệt, bảng điều khiển thông minh có thể nhớ lại các cài đặt sấy khô trước đây, đánh giá hiệu quả và đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa. Bạn sẽ không cần điều chỉnh trước mỗi lần sấy, bảng điều khiển AI sẽ ghi nhớ, phân tích và đề xuất các chế độ sấy và cài đặt yêu thích tùy theo hành vi sử dụng của người dùng.

  Thời gian sấy và luồng không khí trong lồng sấy đều có thể được tối ưu hóa với sự trợ giúp của ba cảm biến thông minh (nhiệt độ, độ ẩm, bộ trao đổi nhiệt) của Optimal Dry.

  Phương pháp làm khô diệt khuẩn của Hygiene Care cho phép loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. An toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, làn da mỏng manh chẳng hạn như khăn trải giường và đồ chơi, không còn mối lo tích tụ vi khuẩn.

  Chưa hết, hệ thống Hygiene Care có thể làm sạch đồ khô và đồ ướt với hiệu quả như nhau. Thông qua việc sử dụng nhiệt độ sấy cao, 99% vi trùng bị tiêu diệt.

  Thêm vào đó, máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90T7240BH/SV 9 kg còn có tính năng chống nhăn, đây là một tính năng tuyệt vời để giữ cho quần áo của bạn không bị nhăn. 

  Kết luận

  Hi vọng Top 3 máy sấy quần áo heatpump được đánh giá cao trên đây gợi ý từ websosanh.vn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất