Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Đã có ai dùng điều hòa Casper chưa? Ý kiến của người dùng về máy lạnh từ Thái Lan

Các dòng điều hòa Casper được đánh giá cao về khả năng làm mát và sự bền bỉ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Năm 2021 được dự đoán sẽ tiếp tục là một năm có mùa hè nắng nóng, và ngay từ những ngày đầu tháng 3 Nam bộ đã trải qua những đợt nắng nóng kéo dài. Chính vì thế, nhiều người tiêu dùng đã bắt đầu tìm hiểu để mua điều hòa mới để lắp cho gia đình mình.

điều hòa casper
Cùng với mức giá rẻ, nhiều model lựa chọn, xuất xứ Thái Lan, điều hòa Casper có được sự ưa chuộng của nhiều người.

Một trong những câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng đặt ra là “đã có ai dùng điều hòa Casper chưa? Có tốt không?”, chính vì để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một người sử dụng đã từng

Chị An một người sử dụng điều hòa Casper ngay từ đầu năm 2016, khi mà thương hiệu Casper mới bán ra tại thị trường Việt Nam cho biết: “điều hòa Casper mình dùng là loại 1 chiều, không có inverter, lúc mua vì giá rẻ đồng thời xuất xứ Thái Lan. Khi dùng khá hài lòng vì máy làm mát tốt, nhanh và khôn có mùi khó chịu như mấy cái điều hòa giá rẻ khác. Hoạt động cũng khá êm, chế độ hết công suất thì tiếng gió vù vù như mức nhỏ nhất của quạt điện. Cũng không tốn điện, mình dùng loại 9000btu cho phòng ngủ thì tháng cao điểm hết khoảng 250,000 tiền điện còn lại dùng ít thì thấp hơn. Hiện máy vẫn hoạt động tốt, và chưa phải sửa chữa gì, chỉ thỉnh thoảng mình vệ sinh lưới lọc nên khá hài lòng”.

Chung ý kiến với chị An thì anh Bình, cũng cho biết: “cái điều hòa cũ bị hỏng nên mình mua cái Casper 9000 cho phòng ngủ, giá thì rẻ rồi, thiết kế cũng bình thường, nhưng được cái làm lạnh tốt. Nhưng dàn nóng chạy hơi ồn, và máy cũng không tiết kiệm điện lắm. Đôi khi lại kiểu làm lạnh nhanh, lúc lại làm lạnh chậm.”.

Để khách quan hơn, chúng tôi cũng tham khảo các ý kiến tại cá diễn đàn lớn như tinhte.vn, webtretho, otofun…và câu trả lời bạn có thể tham khảo dưới đây.

đã ai dùng điều hòa casper chưađã ai dùng điều hòa casper chưađã ai dùng điều hòa casper chưa

Bên cạnh đó, tham khảo trực tiếp đánh giá của những người đã mua và sử dụng điều hòa Casper tại một trang thương mại điện tử bán điều hòa Casper, thì bạn có thể tham khảo dưới đây:

điều hòa casper có tốt không
Đánh giá của người sử dụng về dòng điều hòa cơ Casper 9000btu.
điều hòa casper có tốt không
Đánh giá của người sử dụng về dòng điều hòa inverter Casper.

Kết luận

Nhìn chung, ý kiến đánh giá của những người đã dùng điều hòa Casper đều đưa ra các ưu nhược điểm của điều hòa Casper như sau:

– Ưu điểm của điều hòa Casper:

+ Giá rẻ

+ Làm lạnh tốt

+ Dòng inverter tiết kiệm điện tốt

– Nhược điểm của điều hòa Casper:

+ Dàn nóng chạy ồn

+ Dòng không inverter không thực sự tiết kiệm điện

Ngoài ra, điều hòa Casper cũng không được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Tuy nhiên với nhu cầu tập trung vào công năng chính của điều hòa thì Casper là thương hiệu điều hòa giá rẻ tốt cho người sử dụng lựa chọn.

Người tiêu dùng có nhu cầu mua điều hòa Casper, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất