Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá chất lượng camera trên Samsung Galaxy Note20 5G

Với hàng loạt các trang bị khủng về camera, nên mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng điện thoại Galaxy Note 20 5G vẫn được đánh giá cao về chất lượng máy ảnh.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù đã ra mắt từ năm 2020 nhưng tới thời điểm hiện tại Galaxy Note20 5G vẫn là một trong những dòng smartphone flagship từ thương hiệu Samsung và có được sự ưa chuộng từ nhiều người sử dụng. Một trong những yếu tố khiến nó vẫn được ưa chuộng đó là vì chất lượng chụp ảnh ấn tượng hàng đầu.

Vậy camera trên điện thoại Galaxy Note20 5G chụp ảnh đẹp tới đâu, cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

đánh giá camera galaxy note 20 5g

 

1. Tìm hiểu các trang bị phần cứng cụm camera trên điện thoại Galaxy Note20 5G

Samsung trang bị cho Galaxy Note 20 5G cụm 3 camera chính gồm:

– Camera chính: Cảm biến 12 MP 1 / 1.76 ″ với điểm ảnh 1,8µm và ống kính PDAF OIS khẩu độ f / 1.8 tương đương 26 mm

– Camera góc siêu rộng: Cảm biến 1 / 2.55 ″ 12MP với điểm ảnh 1,4µm và ống kính khẩu độ f / 2.2 tương đương 13 mm

– Camera tele: Cảm biến 64MP 1 / 1.72 ″ với điểm ảnh 0,8µm và ống kính PDAF OIS khẩu độ f / 2.0 tương đương 27 mm

Trong khi đó, camera trước trên điện thoại Galaxy Note 20 được sử dụng là ống kính 10MP cũng được tích hợp loạt các chức năng chụp ảnh tự sướng ấn tượng.

2. Điểm đánh giá của DXOMark dành cho Galaxy Note 20

Là tổ chức uy tín trong đánh giá và xếp hạng chất lượng camera trên smartphone, các điểm số từ Dxomark luôn là chuẩn để chúng ta biết được chất lượng của camera trên một chiếc smartphone có tốt không và ở mức nào.

Dưới đây là chi tiết các điểm số dành cho camera trên điện thoại Galaxy Note 20 5G được DXOMark đưa ra:

đánh giá camera galaxy note 20 5g

 

Với điểm số máy ảnh là 123 điểm, Galaxy Note 20 5G được xếp hàng đầu trong số các smartphone trên thị trường năm 2020, chỉ thua kém đàn anh Note 20 Ultra. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại năm 2021 thì có lẽ camera này đã trở thành “dạng thường” khi điểm số cao nhất hiện tại là 140 điểm của Huawei P50 Pro. Dẫu vậy thì nó vẫn là hạng thường trong số các flagship nên nó còn tốt hơn khá nhiều với phần đông các smartphone trên thị trường năm 2021.

đánh giá camera galaxy note 20 5g

 

Trong khi đó, điểm camera dạt 105 điểm cũng được đánh giá là khá tốt, đặc biệt là khả năng chống rung ấn tượng với loạt các tính năng quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp của chiếc smartphone Samsung này.

đánh giá camera galaxy note 20 5g

 

Ảnh chụp trên điện thoại Galaxy Note 20 rất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng trong nhà và ngoài trời, nơi phơi sáng mục tiêu chính xác và dải động rộng trong các cảnh có độ tương phản cao.

đánh giá camera galaxy note 20 5g

 

Với sự hỗ trợ của Cảm biến AF Laser Samsung Galaxy Note 20 có được tốc độ lấy nét cực kỳ ấn tượng, giúp người sử dụng có thể bắt được hình ảnh thoáng qua, giúp ghi lại các khoảnh khắc cuộc sống một cách ấn tượng. Tuy nhiên, khả năng xử lý các mảng tương phản vẫn chưa thực sự tốt, khiến nó vẫn có một chút nhiễu.

Trong khi đó, các bức ảnh thiếu sáng trên điện thoại Samsung Galaxy Note 20 cũng được xử lý rất tốt với sự chi tiết của hình ảnh và tái hiện lại các màu sắc thực tế một cách ấn tượng, không có xu hướng làm sáng quá.

đánh giá camera galaxy note 20 5g

 

Bên cạnh đó, các bức ảnh chụp siêu rộng và ảnh zoom của máy được đánh giá là tuyệt vời khi mang tới những bức ảnh với kết cấu ấn tượng, sự chi tiết của hình ảnh, màu sắc tốt.

Tổng quan

Điện thoại Galaxy Note 20 mang tới cho người sử dụng chiếc smartphone với khả năng chụp hình ấn tượng với hàng loạt các ưu điểm về màu sắc, độ chi tiết, đặc biệt là trong những bức ảnh đầy đủ sáng. Điểm yếu của nó là chụp ảnh thiếu sáng chưa thực sự xuất sắc, dẫu vậy nếu so sánh với phần đông các điện thoại trên thị trường thì bấy nhiêu cũng đã rất tốt rồi.

Do đó, ngay cả khi tại năm 2021 hiện tại mặc dù đã có nhiều smartphone mới ra mắt trên thị trường với chất lượng máy ảnh ấn tượng thì điện thoại Galaxy Note 20 vẫn tiếp tục là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất