Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy Core GT-i8262

Bài viết sẽ tổng hợp và phân tích chi tiết smartphone Samsung Galaxy Core GT-i8262 để giúp người dùng có được cái nhìn khái quát về sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Core GT-I8262 được ra mắt chính thức từ tháng 6/2013 và nhắm vào những người dùng có thu nhập thấp vốn cũng là ưu tiên của các dòng điện thoại Samsung từ trước tới nay. Tính năng 2 sim 2 sóng của chiếc Core GT-I8262 và nhiều tiện ích nhỏ lẻ cũng là những điểm nổi bật giúp cho nó có thêm tính cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

  Về thiết kế

  Samsung Galaxy Core GT-I8262 có thiết kế khá nhỏ nhắn với kích thước màn hình 4.3″ độ phân giải 480 x 800 và trọng lượng chỉ có 124g. Cấu trúc và thiết kế của máy khá tương đồng với các dòng Galaxy khác do thừa hưởng khá nhiều từ các người đàn anh, đặc biệt là Samsung Galaxy S3 và S4 nhưng có giá thành hấp dẫn hơn nhiều.

  Nhiều người vẫn chê trách rằng các dòng máy Galaxy của Samsung không có nhiều thay đổi về thiết kế khi tung ra các sản phẩm mới, nhưng thật bất công bởi vì hầu như tất cả hãng điện thoại nào cũng có đặc điểm tượng tự. Từ Sony, HTC hay thậm chí là iPhone của Apple, thì sự thay đổi về thiết kế giữa các phiên bản cũng không thật sự rõ rệt.

  Về cấu hình

  Chiếc smartphone của Samsung sở hữu một phần cứng ở mức khá với chip xử lý Snapdragon tốc độ 1,2GHz, RAM 1GB chạy kênh đôi cùng bộ nhớ trong 8GB và có thể được mở rộng bằng thẻ microSD.

  Máy có camera chính 5MP cùng đèn Flash với nhiều tính năng như chụp 8 shot liên tục, tự động lấy nét, chụp ban đêm panorama, nhận diện nụ cười, quay camera 30fps. Camera trước của Samsung Galaxy Core GT-I8262 thì có độ phân giải khá thấp với chỉ 0.3MP, nhưng cũng đủ để tự sướng những tấm hình đơn giản.

  Pin của Samsung Galaxy Core GT-I8262 có dung lượng 1.800mAh cho khả năng nghe gọi 14 tiếng đồng hồ, không quá ấn tượng nhưng cũng đủ để thực hiện các tương tác người dùng.

  Hiện tại Samsung Galaxy Core GT-I8262 có giá xấp xỉ 3,7 triệu đồng và được phân phối rộng rãi tại các đại lý của Samsung trên toàn quốc.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất