Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Đánh giá laptop 2-in-1 Dell Inspiron 14 5406: Tuyệt vời cho công việc!

Dell Inspiron 14 5406 với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 để đáp ứng yêu cầu năng suất hàng ngày khi làm việc tại nhà và cả khi giải trí. Với sự hỗ trợ của cảm ứng và bút, bạn có thể xoay thiết bị 360 độ để chuyển máy tính xách tay thành một máy tính bảng Windows lớn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Dell Inspiron 14 5406 2-in-1: Thiết kế và màn hình

  Laptop 2-in-1 Dell Inspiron 14 5406 trông giống như một con ngựa làm việc vô nghĩa được chế tạo để xử lý khối lượng công việc văn phòng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng khi đã hoàn thành công việc, bạn chỉ cần xoay thiết bị 360 độ để có được màn hình 14 inch khổng lồ phục vụ nhu cầu giải trí của mình. Cơ chế bản lề hoàn hảo và laptop có thể nghiêng ở hầu hết mọi góc độ. Bạn có thể dễ dàng xoay bàn phím sang 180 độ để sử dụng làm giá đỡ khi xem phim.

  Thiết bị chắc chắn và bạn sẽ không nghe thấy tiếng kêu khi gấp lại. Nó nặng ít hơn 1,5kg một chút. Ngoài ra còn có một lớp hoàn thiện cao cấp và Dell đã sử dụng một bố cục đơn giản để làm cho Inspiron 14 5406 trông hấp dẫn hơn nữa. Không có gì lạ mắt nhưng nó thực tế và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi làm việc nhiều giờ trên chiếc máy này vì tản nhiệt được chăm sóc tốt.

  màn hình cảm ứng 14 inch Full HD LED-backlit mang lại độ rõ nét và góc nhìn tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hiển thị ngoài thực tế là nó khá phản chiếu dưới ánh nắng trực tiếp hoặc quá nhiều ánh sáng.

  Dell Inspiron 14 5406 2-in-1: Hiệu suất

  Bộ xử lý Intel Core i5-1135G7 thế hệ thứ 11 với RAM 8GB thực hiện tốt công việc văn phòng hàng ngày. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ độ trễ hoặc vấn đề hiệu suất nào như vậy. Nó khá mượt mà với một trackpad đáng khen ngợi và bàn phím chiclet có đèn nền. Thật thú vị khi sử dụng thiết bị cho công việc mà ít trục trặc nhất. Và có, bạn cũng nhận được một máy quét dấu vân tay tích hợp với nút nguồn.

  Laptop đáp ứng tốt các nhu cầu chơi game và giải trí thông thường. Nhưng mức độ âm thanh có thể tốt hơn. Bạn sẽ phải sử dụng loa hoặc tai nghe vì chất lượng âm thanh không phải là điều đáng tự hào.

  Nói về thời lượng pin, thiết bị dễ dàng mang lại thời lượng pin 8 giờ khi sử dụng liên tục và có hỗ trợ sạc nhanh mang lại cho bạn lượng nước dồi dào chỉ trong một giờ sạc. Thời lượng pin thường giảm dần theo thời gian nhưng chúng ta có thể mong đợi thời lượng pin ít nhất khoảng bốn giờ sau một năm hoặc lâu hơn.

  Đối với mức giá này, các thông số kỹ thuật phần cứng dường như chỉ phù hợp với hóa đơn cho nhu cầu sản xuất hàng ngày. Ngoài ra, khi bạn chuyển đổi nó thành một máy tính bảng Windows lớn, bạn sẽ cảm thấy rằng có nhiều giá trị hơn khi mua nó. Tất nhiên, việc mang theo một chiếc máy tính bảng nặng hơn 1kg chẳng có nghĩa lý gì. Nhưng nhờ màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút, bạn có thể gấp nó như một cuốn sổ và sử dụng bút cảm ứng để viết nguệch ngoạc các bài thuyết trình. Lưu ý rằng bạn sẽ phải mua bút stylus riêng.

  Các tùy chọn kết nối rất phong phú và các cổng bao gồm HDMI, hai USB 3.2, một Type-C với hỗ trợ nguồn và video, giắc cắm kết hợp âm thanh và đầu đọc thẻ SD. Laptop có nhiều cấu hình khác nhau và bạn có thể chọn một cấu hình phù hợp với nhu cầu của mình. Bộ xử lý Intel Core i5-1135G7 thế hệ thứ 11 trong thiết bị này được tinh chỉnh tốt để đáp ứng nhu cầu năng suất của hầu hết người dùng. Đây không phải là thiết bị mà bạn muốn mua cho các tác vụ cụ thể liên quan đến đồ họa, chỉnh sửa video hoặc các khối lượng công việc khác.

  Đánh giá Dell Inspiron 14 5406: Nhận định

  Nếu bạn là người đang tìm kiếm một thiết bị đáng tin cậy để làm việc tại nhà với chất lượng hiển thị tốt, thời lượng pin và hiệu suất thì Dell Inspiron 14 5406 là một khoản đầu tư tốt. Đừng quên, thiết bị này có thể tăng gấp đôi để phục vụ nhu cầu giải trí của bạn và uốn cong theo đúng nghĩa đen theo nhu cầu của bạn. Đối với hầu hết người dùng phổ thông, sử dụng Dell Inspiron 14 5000 2-trong-1 sẽ là một trải nghiệm thú vị mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất