Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đánh giá Laptop Dell Inspiron 14 7415: Cấu hình mạnh mẽ, màn hình cảm ứng xoay gập 360 độ

Laptop Dell Inspiron 14 7415 đem đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời về thiết kế đẹp, sang trọng, chất lượng màn hình sắc nét với độ phủ màu 100%sRGB.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đánh giá chung về chiếc Laptop Dell Inspiron 14 7415 chính là cấu hình mạnh mẽ đảm bảo cho các nhu cầu học tập, làm việc văn phòng, giải trí và chiến một số game khá tốt. Ngoài ra, với thiết kế màn hình cảm ứng, độ phủ màu 100% sRGB và khả năng xoay gập 360 độ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng.

  Cấu hình mạnh mẽ tương xứng với mức giá 20 triệu đồng

  Chiếc Dell Inspiron 14 7415 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với con chip AMD Ryzen 5-5500U, RAM dung lượng 8GB, SSD dung lượng 256GB. Máy còn trang bị card đồ họa AMD Radeon Graphics.

  Đánh giá của mình về cấu hình chiếc laptop này là khá mạnh mẽ và tương xứng với mức giá mà chúng ta phải bỏ ra để sử dụng. Tuy nhiên, nó cũng không quá nổi bật và tạo điểm nhấn thu hút gì lắm với bản thân mình.

  Thiết kế sang trọng, tinh tế với màu sắc đẹp

  Thiết kế của Laptop Dell Inspiron 14 7415 với vỏ ngoài là chất liệu hợp kim nhôm đem đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp khi vừa nhìn vào.

  Bề mặt với màu xanh đen và có các đường vân giúp tăng khả năng chống bám vân tay trong quá trình sử dụng. Thiết kế bản lề rất cứng giúp tăng độ bền sử dụng cho chiếc máy có màn hình xoay gập 360 độ như thế này.

  Mặc dù việc thiết kế bản lề cứng nên bạn khó có thể màn hình bằng 1 tay được. Tuy nhiên, bù lại, chiếc bản lề này sẽ giúp màn hình của bạn đứng vững trong mọi tư thế sử dụng.

  laptop Dell Inspiron 14 7415

  Màn hình xoay gập 360 độ với độ phủ màu 100% sRGB

  Chiếc Laptop Dell Inspiron này trang bị loại màn hình gương kích thước 14 inch. Bên cạnh đó viền màn hình khá mỏng nhìn rất tinh tế, sang trọng và giúp tăng không gian hiển thị của sản phẩm khi bạn làm việc và giải trí.

  Điểm đặc biệt của chiếc màn hình này là khả năng cảm ứng mượt mà và có thể xoay gập 360 độ giúp người dùng có thể làm việc, giải trí ở các chế độ khác nhau.

  Mình khá ấn tượng với màn hình của chiếc laptop này chính là độ bao phủ màu đạt 100% rSGB đem đến trải nghiệm màu sắc thật sự “đỉnh” cho người dùng.. Tuy nhiên, độ sáng của nó lại chỉ đạt mức 250 nits. Do đó, bạn rất khó quan sát khi làm việc trong môi trường ánh sáng mạnh.

  Phía trên màn hình vẫn là trang bị camera quen thuộc và micro thoại chất lượng cao. Một điểm mình rất thích ở các dòng sản phẩm Laptop Dell Inspiron hiện nay là đều trang bị lẫy che camera điều khiển bằng cơ. Điều này sẽ giúp tăng tính bảo mật của người dùng lên nhiều lần.

  laptop Dell Inspiron 14 7415

  Bàn phím, TouchPad thiết kế đẹp,đem đến trải nghiệm tốt

  Thiết kế bàn phím của chiếc Dell này vẫn đảm bảo độ nảy tốt và hành trình phím sâu như một số dòng khác của thương hiệu laptop này. Kích thước phím cũng thiết kế rất hợp lý kết hợp với đèn nền hỗ trợ gõ ban đêm.

  Nói thật, mình hầu như khá hài lòng về thiết kế bàn phím của các dòng Laptop Dell Inspiron cho đến thời điểm hiện tại. Bạn sẽ có cảm giá tuyệt vời khi thao tác và gõ văn bản trên những chiếc bàn phím này.

  TouchPad được cắt kim cương nhìn rất sáng đẹp, sang trọng. Diện tích TouchPad khá lớn đủ cho nhu cầu của mọi người dùng. Đặc biệt cảm giác lướt chuột, trekking rất mượt mà và đảm bảo độ chính xác cao.

  laptop Dell Inspiron 14 7415

  Những khách hàng nào nên mua Laptop Dell Inspiron 14 7415?

  Chiếc Laptop Dell Inspiron 14 7415 này phù hợp với những khách hàng như học tập, làm việc văn phòng, chiến một số game vừa phải và khả năng xử lý, chỉnh sửa đồ họa căn bản. Đặc biệt, mức giá 20 triệu đồng thì chiếc laptop này khá làm mình hài lòng về cấu hình, chất lượng màn hình và thiết kế sản phẩm.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất