Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đánh giá Máy in phun màu Canon Pixma IP-2770 (IP2770)

Máy in phun màu Canon Pixma IP-2770 là một thiết bị in khá phổ biến và dễ sử dụng so với nhiều mẫu mã máy in khác trên thị trường. Nó còn đánh giá cao nhờ giá thành hấp dẫn và chất lượng in tốt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Canon là một thương hiệu uy tín và mang lại cho người dùng một niềm tin vững chắc cho các dòng máy in của hãng. Một trong những thiết bị máy in được sử dụng và quan tâm nhiều nhất của Cannon đó là Canon Pixma IP-2770.Pixma IP-2770là bản nâng cấp của Pixma IP-2600, cùng sự khác biệt về hộp mực in cũng như các gói phần mềm, và một vài thiết kế máy bên ngoài.

  Thiết kế của máy in được sạch sẽ và gọn gàng. Bề mặt màu đen bóng mịn, tạo cảm giác sang trọng và đơn giản. Khay trên máy in Canon Pixma IP-2770 được thiết kế nâng cao và làm lộ tờ giấy tờ A4, mặc dù máy còn có thể in trên kích thước xuống còn 15 x 10cm.

  Thế nhưng bên cạnh đó, Canon Pixma IP-2770 còn có những nhược điểm nhất định như không có khay đầu ra và các trang in ăn ra máy tính để bàn, khiến nhiều người dùng có thể gặp khó xử khi làm việc với một bề mặt nhẵn, có xu hướng nổi trong một ngăn xếp gọn gàng.

  Canon Pixma IP-2770 có hai nút điều khiển, với đèn LED hình chữ nhật, đặt vào cuối bên phải của bảng điều khiển.

  Các ổ cắm duy nhất ở phía sau là dành cho nguồn điện và kết nối dữ liệu USB – không có hỗ trợ kết nối mạng có dây hoặc không dây trên máy máy in này.

  Cáp nguồn cắm thẳng vào máy in, tuy nhiên, không có một nguồn cung cấp điện riêng biệt.

  Tầm bìa trên xoay quanh phía trước để cho phép người dùng thay các hộp mực đôi; khi bạn nhấc vỏ, tầm bìa này trượt ra một vị trí thuận tiện, và chúng ta có thể thao tác bên trong dễ dàng.

  Canon cũng cung cấp phần mềm hỗ trợ cơ bản nhưng hữu ích với máy in Pixma IP-2770, bao gồm Easy-Photo Print và tiện ích in Easy-Web, hỗ trợ in các trang web và các thành phần của chúng.

  Trình điều khiển có sẵn cho tất cả các phiên bản của Windows từ năm 2000 phải thông qua hệ điều hành Windows 7 và OSX từ 10.4.11. Không có hỗ trợ rõ ràng cho Linux.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất