1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá nhanh bàn phím bluetooth BCM20370: Bàn phím hạt dẻ cho những người hay nhập liệu

Bàn phím bluetooth BCM20370 có kích thước gọn, nhẹ, khả năng kết nối không dây gọn gàng sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong từng khung chat.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi cầm trên tay bàn phím không dây BCM20370, điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được là nó rất mỏng và nhẹ. Toàn bộ phần vỏ bàn phím được làm từ chất liệu nhựa, độ dày 8mm, kích thước 285 x 120 mm. Với kích thước và trọng lượng hầu như không đáng kể, bạn có thể vô tư mang theo BCM20370 đi mọi nơi, thỏa thích sử dụng không ngại nặng nề.

bàn phím bluetooth BCM20370BCM20370 sử dụng hệ thống phím full size như bàn phím tiêu chuẩn. Bàn phím chiclet với hành trình phím ngắn, vì thế nó chỉ hợp với việc soạn thảo văn bản, dùng để chơi game có phần hơi quá sức và khó chịu được lực nhấn mạnh. Mặc dù độ hoàn thiện của phím chưa thực sự được tốt nhưng mức giá rẻ và cảm giác bấm ổn cũng bù đắp được phần nào khuyết điểm này.

Bên cạnh hệ thống phím tiêu chuẩn, bàn phím bluetooth BCM20370 còn được trang bị khá nhiều phím chức năng chuyên dụng hỗ trợ cho việc soạn thảo văn bản, lướt web như phím Home, tăng giảm âm lượng, độ sáng màn hình, khóa màn hình… Những trang bị này khá hữu ích đối với người dùng.

bàn phím bluetooth BCM20370Cạnh trên bàn phím được thiết kế dầy hơn phần đáy để tạo độ dốc khi đặt trên mặt bàn để tư thế tay dễ chịu hơn khi gõ, hạn chế tình trạng mỏi tay trong quá trình sử dụng.

Bàn phím sử dụng 2 viên pin AAA 1.5V, thời gian sử dụng lên đến 350 giờ. Đặc biệt nó được thiết kế chế độ ngủ khi không sử dụng, ít tiêu tốn điện năng hơn.

Tổng kết lại, khi bỏ ra 378.000 để sắm chiếc bàn phím BCM20370 thì bạn sẽ nhận được một bàn phím đa dụng, có thể sử dụng với nhiều hệ điều hành khác nhau. Thiết kế mỏng nhẹ của nó rất tiện lợi, có thể mang đi mọi nơi, kiểu dáng cũng được tính toán kỹ để khi gõ không bị mỏi tay, phím tắt đầy đủ và dung lượng pin lớn. Nếu bạn đang cần một chiếc bàn phím bluetooth để tiện cho công việc, hoặc đơn giản là để chat chit cho thoải mái thì BCM20370 là một lựa chọn không tồi.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá bàn phím bluetooth Logitech K380

Đánh giá bàn phím bluetooth Logitech K380

Đánh giá nhanh bàn phím bluetooth Logitech K480

Đánh giá nhanh bàn phím bluetooth Logitech K480

Đánh giá nhanh bàn phím cơ bluetooth Anne Pro 2

Đánh giá nhanh bàn phím cơ bluetooth Anne Pro 2

5 bàn phím Bluetooth tốt nhất cho tablet hoặc PC

5 bàn phím Bluetooth tốt nhất cho tablet hoặc PC

Tư vấn nên mua bàn phím bluetooth nào tốt nhất 2018

Tư vấn nên mua bàn phím bluetooth nào tốt nhất 2018

Những bàn phím tốt nhất dành cho máy tính bảng

Những bàn phím tốt nhất dành cho máy tính bảng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất