1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá sữa công thức dành cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO

Similac Advance Non GMO là một sản phẩm hàng đầu các mẹ bỉm sửa có thể lựa chọn cho con khi vừa có thể cung cấp dưỡng chất cân đối đồng thời loại bỏ các nguy cơ gây hại cho bé từ các thực phẩm GMO.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu sữa bột cho trẻ dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO

sữa bột công thức Similac Advance Non GMO

sữa công thức Similac Advance Non GMO

Similac advance Non GMO là dòng sữa được nghiên cứu công thức để dành cho các mẹ nuôi bé hoàn toàn bằng sữa công thức, sản phẩm dành cho lứa tuổi từ 1 – 12 tháng tuổi có thể an toàn để bé dùng liều lượng sữa đầy đủ các cữ bú giống như bé bú sữa mẹ.

Dòng sữa Similac Advance NON-GMO có thành phần tương tự như sữa Similac Advance tuy nhiên nó sử dụng nguyên liệu sạch an toàn không có chất biến đổi gen gây nguy hại được kiểm chứng bởi liên minh Châu Âu và đạt tiêu chuẩn của Mỹ do vậy các mẹ hoàn toàn an tâm bé được phát triển mà không mắc các bệnh nguy hiểm từ thực phẩm GMO.

Đặc điểm của sữa công thức cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO

Sữa công thức Similac Advance Non GMO là sản phẩm an toàn loại bỏ nguy cơ gây hại từ thực phẩm GMO trong khi thành phần công thức của nó vẫn giữ lại tất cả những lợi ích của sữa công thức Similac Advance giúp bé phát triển toàn diện mà các mẹ có thể lựa chọn cho bé nhà mình, đặc biệt trong trường hợp dùng sữa công thức hoàn toàn thay thế sữa mẹ cho trẻ dưới 1 tuổi.

Chính những đặc điểm giống với sữa mẹ của Similac Advance mà dòng sữa bột này có thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ đối với những trường hợp mẹ mất sữa sớm hoặc cai sữa cho con dưới 1 tuổi và không đủ sữa cho bé bú. Vị sữa ngọt dễ uống giúp bé bú nhiều hơn và phát triển tốt hơn.

Thành phần của công thức sữa Similac Advance toàn diện phát triển từ trí não, chiều cao và cân nặng của bé giúp bé khỏe mạnh và phát triển cân đối. Đặc biệt, kháng thể giống trong sữa mẹ giúp bé ở độ tuổi dưới 12 tháng non nớt có sức đề kháng, khỏe mạnh hơn và ít nhiễm bệnh.

Về độ an toàn, sữa bột Similac Advance non GMO được kiểm chứng không sử dụng nguyên liệu từ giống biến đổi gen, đạt mức độ đảm bảo cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm sữa bột không đạt kiểm định non GMO.

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm sữa công thức cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance có các thành tố quan trọng như DHA, Lutein và vitamin E rất cần thiết trong quá trình phát triển trí não, võng mạc giúp mắt sáng khỏe và tế bào được khỏe mạnh.

Lưu ý khi sử dụng sữa công thức cho bé Similac Advance Non GMO

– Việc bé có phát triển và tăng cân tốt khi uống sữa công thức hay không còn phụ thuộc vào cơ địa và mức độ hợp sữa của bé. Nếu sau một thời gian sử dụng mà mẹ thấy bé phát triển tốt về các chỉ số chiều cao, cân nặng, tiêu hóa tốt thì nên cho bé tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, nếu bé gặp các vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng sữa thì mẹ nên cân nhắc đổi sữa khác cho con.

– Sữa bột Similac Advance Non GMO được đánh giá cao là sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ dùng sữa hoàn toàn.

– Dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37ºC) để pha chế theo hướng dẫn. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Similac Advance Non GMO.

– Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ. Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Sữa bột Similac Advance NON-GMO có tốt không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Sữa bột Similac Advance NON-GMO có tốt không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Đánh giá sữa Similac Advance Non Gmo có tốt không? 5 lý do nên mua

Đánh giá sữa Similac Advance Non Gmo có tốt không? 5 lý do nên mua

Top 4 sữa bột Organic không chứa GMO cho bé tốt nhất hiện nay

Top 4 sữa bột Organic không chứa GMO cho bé tốt nhất hiện nay

Sữa bột Similac Advance tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Sữa bột Similac Advance tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ dinh dưỡng cho bé sinh non

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ dinh dưỡng cho bé sinh non

Sữa bột Similac Neosure IQ số 1 dành cho bé nhẹ cân, sinh non

Sữa bột Similac Neosure IQ số 1 dành cho bé nhẹ cân, sinh non

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất