Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá ưu nhược điểm robot hút bụi Deebot và lời khuyên tốt nhất

Robot hút bụi Deebot là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Ecovacs nổi tiếng. Nhưng chúng cũng có những ưu và nhược điểm riêng, hãy cùng Websosanh tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn đang có ý định tìm mua robot hút bụi Deebot của Ecovacs cho gia đình mình? Vậy thì trước khi mua hãy tìm hiểu sẽ sản phẩm có những ưu và nhược điểm gì để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

  Ưu điểm của robot hút bụi Deebot Ecovacs

  Ecovacs được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất robot hút bụi nổi tiếng đến từ Trung Quốc, trong đó phiên bản Deebot là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội như:

  robot hút bụi deebot
  Robot hút bụi của Deebot Ecovacs có nhiều ưu điểm vượt trội

  – Robot hút bụi thông minh Deebot có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước để đáp ứng nhu cầu người dùng.

  – Thiết bị tích hợp nhiều tính năng hiện đại như ghi nhớ và lưu bản đồ đường đi, tạo tường ảo, các tính năng thông minh để nhận diện vật cản…

  – Ứng dụng công nghệ Aivi cùng công nghệ làm sạch Turbo 2.0, công nhận nhận dạng vật thể 3.0 giúp tăng khả năng tự làm sạch thế hệ mới quét và lau hoàn hảo.

  – Robot hút bụi Deebot sở hữu chip xử lý hoàn hảo giúp tăng độ chính xác nhận dạng lên 20%, tăng sức mạnh máy tính lên 16, sức mạnh tính toán AI trong top 5, tăng gấp 20 lần tốc độ nhận dạng..

  – Robot hút bụi lau nhà Deebot trang bị cảm biến hồng ngoại cho thảm bằng sóng siêu âm, nên có thể tự đồng luông qua khi lau sàn tránh làm ướt thảm, cùng cảm biến khoảng cách giúp tăng khả năng vượt chướng ngại vật lên tới 20mm.

  – Thiết bị có tính năng tạo mô hình địa hình 3D trong ngôi nhà của bạn, giúp quá trình điều hướng xoay ba chiều và tự động làm sạch dựa trên mô hình bản đồ một cách chính xác.

  – Dễ dàng điều khiển, quản lý, kiểm soát robot thông qua ứng dụng “Ecovacs” trên smartphone cực kỳ tiện lợi.

  – Ứng dụng công nghệ TrueMapping 2.0 giúp cung cấp bản đồ, cùng với việc điều hướng đến mọi vị trí vệ sinh chính xác theo kế hoạch đặt ra.

  – Điều hướng DToF ngày và đêm chính xác lên tới 24h.

  Nhược điểm của robot hút bụi Deebot Ecovacs

  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên, các loại robot hút bụi Deebot Ecovacs cũng tồn tại một số nhược điểm như:

  Giá robot hút bụi Deebot hơi cao
  Giá robot hút bụi Deebot hơi cao

  – Một số loại vẫn chưa thể chinh phục được những tham có độ dày lớn, hay bề mặt sàn nhà gồ ghế lớn hơn 2cm. Đôi khi mặt sàn quá tối cũng gây ảnh hưởng tới cảm biến ánh sáng của robot gặp vấn đề trong việc phát hiện đường đi.

  – Robot hút bụi của Ecovas với giọng nói thông báo bằng tiếng Anh (trừ model T8 Aivi mới có tiếng Việt.)

  – Giá robot hút bụi Deebot khá cao, thường trên 3 triệu đồng, có loại lên tới hàng chục triệu đồng nên mọi người cần xem xét.

  – Để sạc đầy pin thì tốn nhiều thời gian, khoảng 5 – 7 tiếng.

  – Độ ồn của robot khi hoạt động khá cao, thường lên tới trên 60dB nên hạn chế sử dụng vào ban đêm.

  Có nên mua robot hút bụi tự đồng Ecovacs Deebot?

  Với những thông tin đánh giá trên có thể thấy được, sản phẩm robot hút bụi Ecovacs phiên bản Deebot có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng ưu điểm sẽ nhiều hơn, cũng như khẳng định được chất lượng của mình.

  robot hút bụi deebot
  Đầu tư robot hút bụi của Deebot là sự lựa chọn đúng đắn

  Qua đó nếu bạn đang tìm cho mình robot hút bụi chất lượng, kiểu dáng hiện đại thì Deebot hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên giá thành có phần hơi cao nên mọi người có thể chọn phân khúc tầm thấp hơn của hãng để vừa đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa phù hợp với kinh tế tài chính của gia đình mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất