1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá Vivo TWS Neo: Âm thanh có thể bù đắp những khuyết điểm khác không?

Tai nghe true wireless đang thịnh hành ngày nay, nhưng đôi khi, một số sản phẩm ra mắt chỉ để cho đủ số. Vivo TWS Neo là một trong số đó.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá thiết kế Vivo TWS Neo

Nó trông khá, ít nhất. Vỏ máy có màu xanh lam đẹp mắt nếu bạn chọn màu Starry Blue, nhưng nó là một nam châm vân tay tổng thể và thành thật mà nói, tôi cảm thấy hơi quá dẻo đối với tôi. Một điều tốt mà Vivo đã làm ở đây là bao gồm nút ghép nối ở phía trước để dễ dàng truy cập và ghép nối với các điện thoại khác.

Bản thân các tai nghe này là thiết kế nửa trong tai tương tự như AirPods cũ. Tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất; thiết kế này không cho cảm giác an toàn trong tai và không có khả năng khử tiếng ồn, không có cách ly tiếng ồn thụ động vì không có niêm phong.

Rất may, trường hợp sạc qua USB-C chứ không phải MicroUSB. Nhưng tuổi thọ pin là một nhược điểm lớn ở đây. Vivo tuyên bố 4,5 giờ ở mức 50% âm lượng nếu bạn đang sử dụng codec AAC, nhưng nếu bạn sử dụng codec aptX Adaptive (mà tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ muốn), nó giảm xuống 2,9 giờ ở 50% âm lượng.

Và trong thử nghiệm thực tế, tôi đã sử dụng được khoảng 2 giờ 45 phút khi sử dụng tai nghe. Vì vậy, nó gần với ước tính, nhưng nó vẫn còn ngắn đến mức nực cười. Hơn nữa, aptX Adaptive chỉ khả dụng trên điện thoại Vivo tương thích và danh sách đó rất ngắn; chỉ là dòng Vivo X50. Vì vậy, nếu bạn muốn có được những chiếc tai nghe này bất chấp mọi thứ, bạn nên đảm bảo rằng bạn cũng có kế hoạch mua X50 Pro. Hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về X50 Pro tại đây hoặc nếu bạn đã có nó, đây là một số mẹo và thủ thuật về những gì bạn có thể làm với hệ thống camera .

Trên các điện thoại khác, AAC sẽ là mặc định, và thời lượng pin ở đây vẫn … ở mức khá. Với trường hợp này, tổng thời gian sử dụng là khoảng 22 giờ, vì vậy điều đó phù hợp hơn với các loại tai nghe nhét tai khác.

Chất lượng âm thanh của Vivo TWS Neo

Chất lượng âm thanh, mặc dù, là điều tuyệt vời. TWS Neo sử dụng trình điều khiển cuộn dây chuyển động 14,2mm tạo ra âm thanh tuyệt vời. Âm thanh tổng thể cân bằng và Vivo đã đi theo con đường khác thay vì ném nhiều âm trầm vào hỗn hợp và gọi nó là một ngày.

Mids và high rõ ràng và được xác định tương đối rõ ràng, và bạn sẽ có một chút ấm áp. Tôi muốn lấp lánh hơn một chút ở âm bổng nhưng nhìn chung, nó khá ổn. Mặc dù vậy, âm trường không tuyệt vời và vị trí nhạc cụ không phải tất cả đều chính xác.

Tuy nhiên, đối với mức giá khoảng 1,6 triệu đồng, tôi thấykhá ổn. Ngoài ra còn có các điều khiển cảm ứng trên tai nghe và tôi thấy chúng khá nhạy. Vuốt lên và xuống trên thân tai nghe bên phải sẽ tăng và giảm âm lượng tương ứng, và Vivo đã quyết định sử dụng hai lần nhấn để ngăn chạm nhầm.

Cũng có độ trễ thấp tới 88ms, nhưng điều này cũng chỉ có trên dòng Vivo X50. TWS Neo sử dụng Bluetooth 5.2, có nghĩa là kết nối tốt hơn và ít người bỏ mạng hơn.

Có nên mua Vivo TWS Neo không?

Với tất cả những nhược điểm này, liệu có thực sự có thị trường cho TWS Neo? Có, nhưng nó chỉ dành cho người dùng điện thoại Vivo. Nếu bạn đang sử dụng một điện thoại Android ngẫu nhiên, nó sẽ vẫn hoạt động với điện thoại của bạn. Nhưng bạn sẽ tận dụng tối đa những chiếc tai nghe này nếu bạn có điện thoại Vivo có thể tận dụng độ trễ 88ms, aptX Adaptive và hơn thế nữa.

Tin tức liên quan
So sánh hai chiếc tai nghe Vivo TWS Neo và Vivo TWS: Sự khác biệt là gì?

So sánh hai chiếc tai nghe Vivo TWS Neo và Vivo TWS: Sự khác biệt là gì?

Đánh giá Harman Kardon Fly TWS: Tai nghe true wireless tuyệt vời để xem video!

Đánh giá Harman Kardon Fly TWS: Tai nghe true wireless tuyệt vời để xem video!

Đánh giá tai nghe true wireless KZ S2

Đánh giá tai nghe true wireless KZ S2

Tai nghe true wireless Sony TWS D76: Chất lượng đôi khi không nằm ở mức giá

Tai nghe true wireless Sony TWS D76: Chất lượng đôi khi không nằm ở mức giá

Tai nghe true wireless Technics AZ70: Anh em của Panasonic RZ-S500W!

Tai nghe true wireless Technics AZ70: Anh em của Panasonic RZ-S500W!

Đánh giá tai nghe true wireless SoundPEATS TrueFree Plus

Đánh giá tai nghe true wireless SoundPEATS TrueFree Plus

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất