1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Để máy sưởi dầu Saiko an toàn và tiết kiệm nhất bạn hãy nhớ điều này

Máy sưởi dầu Saiko có với ưu điểm giá rẻ, thiết kế đẹp, nhiều tính năng hiện đại và an toàn. Là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Để máy sưởi dầu Saiko an toàn và tiết kiệm nhất bạn hãy nhớ những điều sau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sưởi dầu Saiko là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Không như các loại máy sưởi khác trên thị trường, máy sưởi dầu đem lại cảm giác thật ấm áp mà không làm khô da bạn trong tiết trời mùa đông lạnh.

Máy sưởi dầu thiết kế hiện đại cho bạn cảm giácthoải mái và tiện dụng. Đặc biết không sợ bị khô da hay thiết oxy. Không như các loại máy sưởi khác sử dụng sợi đốt hay đèn Halogen, máy sưởi dầu tỏa ra hơi ấm xuất phát từ lượng dầu có trong máy được đốt nóng.Chính vì thế, máy sưởi dầu Saiko được các bà mẹ mới sinh ưa chuộng nhất bởi ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu còn thay thế chiếc bàn là làm khô tã hay khăn của bé sơ sinh một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên để sản phẩm được an toàn và tiết kiệm tối đa bạn nên chú ý những điều sau:

Lựa chọn máy sưởi dầu Saiko loại phù hợp

Máy sưởi dầu Saiko giá rẻ an toàn tiết kiệm.
Máy sưởi dầu Saiko giá rẻ an toàn tiết kiệm.

Hiện máy sưởi dầu Saiko có 3 loại là máy sưởi dầu 9 thánh, 11 thanh và 13 thanh. Mỗi loại được thiết kế ra sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và dịch tích phòng khác nhau.

Bạn nên xem diện tích phòng sử dụng lớn nhỏ để lựa chọn máy sưởi ấm cho phù hợp.

Việc lựa chọn loại máy sưởi phù hợp theo nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm máy sưởi dầu Saiko được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại. Nếu gia đình có trẻ nhỏ bạn nên chú ý đến các tính năng hẹn giờ, tự ngắt khi nhiệt độ phòng đủ ấm, có giá phơi đồ, có điều khiển từ xa…

Sử dụng máy sưởi dầu Saiko đúng cách

Chọn vị trí đặt máy ở nơi bằng phẳng, cách xa tường và những vật dễ cháy, vật kích thước lớn ít nhất 1m để máy không bị quá nóng, ảnh hưởng hiệu suất làm việc trong quá trình sử dụng.

Khi sử dụng máy sưởi dầu, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức 22 – 25oC để đảm bảo an toàn cho người dùng và tiết kiệm điện năng, tăng nhiệt độ quá cao một cách không cần thiết có thể gây lãng phí điện năng, đồng thời chênh lệch nhiệt độ lớn giữa môi trường trong phòng và ngoài trời cũng không tốt cho sức khỏe.

Nên đặt 1 chậu nước trong phòng khi dùng máy sưởi dầu, sưởi điện, quạt sưởi hay máy điều hòa để không tạo cảm giác khô nóng

Máy sưởi dầu Saiko có khả năng làm khô phòng nhanh trong những ngày thời tiết ẩm, nhưng không được đặt máy sưởi dầu ở những khu vực có nước tràn để tránh rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người dùng.

Mở hé cửa để đảm bảo không khí trong phòng được lưu thông thường xuyên. Sử dụng máy sưởi trong không gian kín không giúp tiết kiệm điện năng như bạn vẫn nghĩ.

Bảo quản máy sưởi dầu Saiko khi không sử dụng

 

Ở nước ta thời tiết không lạnh quanh năm, bạn chỉ sử dụng máy sưởi dầu Saiko koảng 3 tháng vào mùa đông. Bởi vậy khi không sử dụng nữa bạn cần chú ý bảo quản máy sưởi cẩn thận để máy không hỏng hóc và có thể sử dụng cho mùa đông năm sau.

Trước khi cất máy sưởi bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ máy sưởi, không để máy sưởi bị ẩm ướt dễ gây hoen gỉ .

Khi cất máy sưởi bạn nên để nên khô dáo và dùng nilon chụp kín mát sưởi. Tránh để dưới đất nơi ẩm thấp. Hoặc không bịt kỹ chuột bọ có thể vào trong thiết bị làm tổ và công thức ăn vào trong cũng gây ảnh hưởng đến máy.

Trên đây là những lưu ý lựa chọn và sử dụng máy sưởi dầu Saiko giúp bạn sử dụng sản phẩm an toàn và tiết kiệm hơn.

Tin tức liên quan
Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi dầu có an toàn cho trẻ sơ sinh ?

Máy sưởi dầu có an toàn cho trẻ sơ sinh ?

Những lưu ý khi chọn máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh

Những lưu ý khi chọn máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh

Top 5 máy sưởi dầu an toàn và tốt khi sử dụng cho trẻ sơ sinh

Top 5 máy sưởi dầu an toàn và tốt khi sử dụng cho trẻ sơ sinh

Sử dụng máy sưởi dầu nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Sử dụng máy sưởi dầu nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh có an toàn và tốt cho sức khỏe?

Máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh có an toàn và tốt cho sức khỏe?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất