1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Khởi động sale to 12.12

Dell Latitude 15 9520: Một máy tính xách tay doanh nhân cao cấp đáng để bạn quan tâm

Dell Latitude 9520 dành cho những ai đang tìm kiếm một máy tính xách tay kinh doanh 15 inch kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn với hiệu suất nhanh, màn hình lớn, bàn phím tuyệt vời và loa tuyệt vời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá Dell Latitude 15 9520: Thiết kế và thẩm mỹ

Latitude 9520 được thiết kế để trở thành một máy tính xách tay kinh doanh “vô nghĩa” và nó thể hiện bằng ngôn ngữ thiết kế của mình. Nó được may mắn với ngoại hình đẹp, kết cấu chắc chắn và có màn hình lớn 15 inch với viền tối thiểu. Tất nhiên, bạn đang phải trả một số tiền khổng lồ cho thiết kế tối giản. Nắp cứng và bản lề mở bằng một ngón tay, tạo cảm giác rằng bạn đang sử dụng một sản phẩm chất lượng cao. Máy tính xách tay được làm từ một tấm nhôm duy nhất với logo Dell màu bạc có thể nhìn thấy ở giữa. Mở nắp ra và sự khéo léo trong việc làm cho Latitude 9520 trở nên rõ ràng hơn. Có một cặp lưới loa ở hai bên bàn phím (sẽ nói thêm về điều đó ở phần sau), bàn phím có đèn nền đẹp và một trackpad có kích thước rộng rãi. Nó vẫn nhẹ đáng kể, chỉ 1,5kg đối với mẫu 15 inch.

Về các tùy chọn kết nối, có một cổng HDMI 2.0 kích thước đầy đủ, một cặp cổng USB-C với Thunderbolt 4, Power Delivery và DisplayPort (một trong số đó được sử dụng để sạc) và đầu đọc thẻ MicroSD ở phía bên trái. ; và một cổng USB 3.2 với PowerShare và giắc cắm âm thanh 3,5 mm ở phía bên phải.

Đánh giá Dell Latitude 15 9520: Màn hình và âm thanh

Dell bằng cách nào đó đã nhồi nhét màn hình 15,6 inch vào khung của một chiếc máy tính xách tay 14 inch. Điều này đã được thực hiện bằng cách cạo bỏ các bezels. Mặc dù không phải là màn hình cảm ứng, nhưng màn hình 1080p sáng, rực rỡ và màu sắc trông tươi sáng mà không bị bão hòa quá mức. Phim và chương trình truyền hình trông tuyệt vời trên Latitude 9520 và đọc báo điện tử vào buổi sáng cũng vậy. Phía trên là một webcam 720p cho các cuộc gọi điện video cùng với màn trập bảo mật, một thứ đang ngày càng trở nên quan trọng.

Nhưng một trong những tính năng Dell Latitude yêu thích của tôi là Đăng nhập nhanh. Về cơ bản, nó sẽ khóa sổ ghi chép khi bạn bỏ đi. Phần mềm cảm nhận được khoảng cách của bạn khi bạn đến gần máy tính xách tay và tự động đăng nhập cho bạn bằng camera hồng ngoại hoặc đầu đọc dấu vân tay.

Ở hai bên của bàn phím là một cặp loa phía trước, rất lý tưởng để xem phim, nghe nhạc hoặc tham gia các cuộc gọi Zoom. Âm trầm rõ ràng và bạn sẽ không nhận được âm thanh nhỏ khi đi kèm với loa máy tính xách tay. Dell tích hợp sẵn tính năng âm thanh thông minh này để theo dõi âm thanh xung quanh và sau đó lọc bỏ tiếng ồn xung quanh và tiếng vọng một cách thông minh cho các cuộc gọi video khi làm việc tại nhà. Tôi cũng thích tùy chọn âm thanh 3D tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm như thể âm thanh phát ra từ mọi phía và bạn thực sự đang ngồi trong phòng chiếu phim.

Đánh giá Dell Latitude 15 9520: Bàn phím và bàn di chuột

Bàn phím là tốt. Tôi không thích nó quá ngay từ đầu vì tôi đã mắc quá nhiều lỗi chính tả. Nhưng sau một vài ngày, tôi bắt đầu thích bàn phím mà tôi cảm thấy có cảm giác ‘ủy mị’. Các phím có độ nảy và linh hoạt, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển. Tôi không biết liệu bàn phím của Latitude 9520 có tốt hơn Bàn phím ảo trên MacBook Pro 16 inch hay không, mặc dù sở thích cá nhân đóng một vai trò trong việc yêu thích bàn phím. Bàn di chuột, may mắn thay, rộng rãi và chính xác, và tôi không gặp khó khăn gì khi sử dụng nó.

Đánh giá Dell Latitude 15 9520: Hiệu suất và pin

Tôi không gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc sự chậm lại đáng chú ý nào trên Latitude 9520 trong quá trình thử nghiệm. Đơn vị đánh giá của tôi được trang bị chip Intel Core i7 vPro thế hệ thứ 11 với RAM 32 GB, bộ nhớ 512 GB và đồ họa Xe. Tôi đã có thể thực hiện đa nhiệm – bao gồm chạy hàng chục tab Chrome, phát trực tuyến Apple Music và trò chuyện trên WhatsApp Web. Bạn có thể hiển thị các tệp video, nhưng không được coi máy tính xách tay này như một thiết bị để tạo nội dung. Nó cũng không được thiết kế để trở thành một máy tính xách tay chơi game. Nhưng vì nó được tích hợp đồ họa Intel Iris Xe, máy tính xách tay này phù hợp với các tựa game ít đòi hỏi hơn. Ý tưởng của một chiếc máy tính xách tay như vậy là thực hiện bất kỳ tác vụ nào mà máy trạm văn phòng của bạn có thể thực hiện nhưng ở dạng di động.

Với màn hình được đặt thành 50%, tôi có thời lượng pin khoảng 8,5 giờ cho một lần sạc. Điều đó không tệ, nhưng tôi đã thấy thời lượng pin lâu hơn nhiều trên MacBook Pro 13 inch với M1. Có, thời lượng pin thay đổi tùy theo các kiểu sử dụng khác nhau, nhưng bạn sẽ vượt qua hầu hết một ngày làm việc với Latitude 9520.

Đánh giá Dell Latitude 15 9520: Bạn có nên mua nó?

Dell Latitude 9520 dành cho những ai đang tìm kiếm một máy tính xách tay kinh doanh 15 inch kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn với hiệu suất nhanh, màn hình lớn, bàn phím tuyệt vời và loa tuyệt vời. Có nhiều máy tính xách tay di động hơn trên thị trường, đặc biệt là của Dell. Dòng sản phẩm XPS là tiêu chuẩn vàng nếu bạn muốn có một máy tính xách tay nhỏ gọn. Nhưng máy tính xách tay XPS 15 inch mới hướng đến những người sáng tạo nội dung. Đủ để nói rằng Latitude 9520 gần như hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay cao cấp dành cho doanh nhân.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất