Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Đèn led ốp trần cảm ứng là gì? Có nên mua không?

Với giải pháp chiếu sáng thông minh, đèn led ốp trần có cảm biến là sự lựa chọn tuyệt vời cho một số không gian nhất định.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đèn led ốp trần đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc của cả các gia đình cũng như khách sạn, nhà hàng…trong đó, đèn led âm trần cảm biến là một trong những thiết bị tiện dụng mang tới nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

  đèn led âm trần
  Đèn led ốp trần có cảm biến có thể tích hợp cho nhiều không gian khác nhau

  1. Đèn led ốp trần cảm biến là gì

  Như đúng tên gọi, đèn led ốp trần cảm biến là dòng đèn led, được tích hợp thêm cảm biến (tùy từng hãng mà công nghệ cảm biến khác nhau), qua đó phát hiện những tường hợp cần bật đèn.

  Cụ thể, đèn sẽ tự động bật sáng khi trời tối đồng thời phải có người chuyển động vào vùng phát hiện của cảm biến. Sau đó, đèn sẽ tự động tắt sau 15 hoặc 20 giây sau khi không còn chuyển động.

  Tùy từng dòng đèn mà sẽ giới hạn việc bật sáng, ví dụ đèn led ốp trần Rạng Đông sẽ không bật sáng nếu như ánh sáng ở đó trên 150 lux.

  2. Có nên lắp đặt đèn led ốp trần cảm biến không

  Đèn led ốp trần cảm biến là giải pháp chiếu sáng thông minh giúp tiết kiệm điện tuyệt vời được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn, đặc biệt là ở những không gian công cộng như tại các hành lang của khách sạn, nhà hàng hoặc tòa nhà cũng như hành lang, cầu thang của các gia đình.

  Với tuổi thọ cao, tới trên 15000 giờ nên đèn led âm trần có cảm biến vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các không gian công cộng, có nhiều người cần sử dụng nhưng lại không cần sử dụng liên tục.

  Hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều các thương hiệu tham gia sản xuất đèn led âm trần cảm ứng như là Rạng Đông, Philips,,,người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn dễ dàng được một thương hiệu và loại đèn phù hợp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

  >>>> truy cập mua đèn led ốp trần cảm biến giá rẻ nhất để chọn được nơi bán uy tín và mua được với mức giá rẻ nhất hiện nay.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất