Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Điểm mặt những mẫu xe đạp điện Nijia đời mới nhất năm 2017

Với một số cải tiến nhỏ về thiết kế và hoàn thiện hơn về động cơ, trang bị an toàn, các dòng xe đạp điện Nijia 2017 sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là một trong những dòng xe đạp điện giá rẻ trên thị trường, không những có lợi thế cạnh tranh về giá, các dòng xe đạp điện Nijia còn không ngừng đổi mới nhằm mang lại cho người dùng những tiện ích cao nhất trong quá trình sử dụng xe điện của hãng mình.

Dưới đây là những dòng xe đạp điện Nijia mới nhất trong năm 2017, cùng tham khảo để có thêm lựa chọn khi chọn mua xe đạp điện.

Xe đạp điện Nijia Plus 2017

Tốc độ tối đa: 35km/h

Quãng đường tối đa khi sạc đầy: 45km

Tải trọng: 150kg

Xe đạp điện Nijia Plus 2017

Xe đạp điện Nijia Plus 2017

Mặc dù không có nhiều thay đổi về diện mạo so với các dòng xe điện Nijia 2016, nhưng dòng xe điện Nijia Plus 2017 mang lại những màu sắc tươi trẻ với bộ sưu tầm nhiều màu, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ người dùng.

Ưu điểm của dòng xe này là khung xe chắc chắn từ thép chống gỉ được sơn tĩnh điện, và đầu xe với góc quay lớn giúp người đi có thể luồn lách qua các ngõ nghách và nơi tắc đường tốt hơn.

Xe cũng được trang bị động cơ 300W cho tốc độ tối đa 35km/h mặc dù so với các dòng xe máy điện còn kém xa những đã đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra cũng cần kêt đến những trang bị hiện đại như đồng hồ điện tử, phanh đĩa, cốp xe rộng, …

Giá xe đạp điện Nijia Plus 2017: 8,800,000 đồng

Xe đạp điện Nijia Dibao ECO

Tốc độ tối đa: 40km/h

Quãng đường tối đa khi sạc đầy: 60km

Tải trọng 180kg

Xe đạp điện Nijia Dibao ECO

Xe đạp điện Nijia Dibao ECO

Là một trong những dòng xe điện flaship của hãng xe điện Đài Loan Nijia, dòng xe điện Dibao Eco được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại hàng đầu như: phanh đĩa, đồng hồ điện tử, lốp liền săm, gương chiếu hậu góc rộng, xi nhan đèn pha đầy đủ, khóa chống trộm.

Mang thiết kế hơi lạ so với các dòng xe điện Nijia khác, Nijia Dibao Eco mang lại những đổi mới ở dòng xe này, không chỉ ở thiết kế mà động cơ còn được nâng cấp với tốc độ tối đa 40km/h và quãng đường tối đa khi sạc đầy là 60km, so với nhiều dòng xe đạp điện khác trên thị trường ở cùng phân khúc giá thì thực sự ấn tượng.

Giá xe đạp điện Nijia Dibao Eco: 10,800,000 đồng

Bên cạnh các dòng xe điện mới ra năm 2017, thì hãng cũng tiếp tục cung cấp các dòng xe điện cũ, với mức giá khá rẻ so với nhiều hãng xe điện khác.

Chi tiết xem thêm xe đạp điện Nijia 2017 giá bao nhiêu tiền

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất