1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Điểm mặt những máy sấy quần áo đa năng giá rẻ tốt nhất năm 2017

Những dòng máy sấy quần áo dưới đây không những đáp ứng nhu cầu sấy khô quần áo mà còn có mức giá rẻ và thiết kế nhỏ gọn phù hợp với hầu hết các gia đình

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các dòng máy sấy quần áo đa năng giá rẻ luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bà nội trợ trong những ngày mưa gió kéo dài quần áo mãi không chịu khô.

Cùng Websosanh điểm danh một số dòng máy sấy quần áo đa năng giá rẻ tốt nhất trên thị trường năm 2017 để chọn mua được loại máy sấy quần áo tốt nhất

Máy sấy quần áo đa năng Kangaroo

mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất

Mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất: máy sấy quần áo Kangaroo

Kangaroo là thương hiệu gia dụng nổi tiếng của Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm và máy sấy quần áo Kangaroo cũng là một trong những thế mạnh của hãng sản xuất này.

Mấy sấy quần áo Kangaroocó khả năng sấy khô quần áo rất tốt, với việc có thể điều chỉnh nhiều chế độ sấy với thời gian và nhiệt độ sấy khác nhau giúp phù hợp với nhiều loại quần áo cũng như loại vải khác nhau.

Ngoài ra, máy sấy quần áo Kangaroo cũng được trang bị đèn UV diệt khuẩn trong quá trình sấy quần áo, giúp quần áo được sạch và an toàn hơn.

Một số dòng máy sấy quần áo đa năng giá rẻ từ thương hiệu Kangaroo như: máy sấy quần áo máy sây khô quần áo Kangaroo KG306, máy sấy quần áo giá rẻ Kangaroo KG308…

Máy sấy quần áo giá rẻ Sunhouse

mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất

Mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất: máy sấy quần áo Sunhouse

Máy sấy quần áo Sunhouse lại là một thương hiệu máy sấy quần áo giá rẻ với mức giá ở dưới 1,5 triệu đồng với khả năng sấy khô quần áo chỉ trong thời gian ngắn. Đầy đủ chủng loại kiểu dáng, họa tiết với nhiều khối lượng sấy khác nhau, người dùng sẽ tìm được một dòng máy sấy quần áo Sunhouse phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy sấy quần áo Sunhousecũng là một trong những thương hiệu máy sấy quần áo tốt nhất trên thị trường hiện nay mà người tiêu dùng có thể cân nhắc để mua.

Một số dòng máy sấy quần áo sunhouse tốt nhất hiện nay như: máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707…

Máy sấy quần áo Nonan

mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất

Mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất: máy sấy quần áo Nonan

Máy sấy quần áo Nonanlại nổi bật với khả năng diệt khuẩn nhờ được trang bị đèn UV giúp diệt khuẩn an toàn cho quần áo thêm sạch sẽ. Bên cạnh đó, máy sấy quần áo Nonan cũng có nhiều chế độ sấy quần áo giúp phù hợp với nhiều loại vải cũng như loại quần áo khác nhau.

Một số dòng máy sấy quần áo Nonan tốt nhất để mua trong năm 2017 như: máy sấy quần áo Nonan MS004, máy sấy quần áo Nonan MS003…

Máy sấy quần áo đa năng giá rẻ Panasonic

mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất

Mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất: máy sấy quần áo Panasonic

Máy sấy quần áo Panasoniclại là dòngmáy sấy quần áo đa nănghiện đại với việc được trang bị điều khiển từ xa, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh việc sấy quần áo mà không cần phải đứng gần máy sấy quần áo. Ngoài ra, máy sấy khô quần áo Panasonic cũng có nhiều chế độ sấy với nhiều mức nhiệt độ và thời gian khác nhau phù hợp với nhiều loại vải khác nhau, giúp việc sấy khô quần áo được an toàn và quần áo cũng được bảo vệ.

Trên đây là những hãngmáy sấy quần áo tốt nhấttrên thị trường hiện nay, mong rằng với những gợi ý này bạn đã có thể chọn cho mình một loại máy sấy quần áo tốt nhất để sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Tin tức liên quan
Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay máy sấy quần áo chuyên dụng?

Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay máy sấy quần áo chuyên dụng?

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307 - sự lựa chọn đa năng cho người dùng

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307 - sự lựa chọn đa năng cho người dùng

3 tính năng cần chú ý khi mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ

3 tính năng cần chú ý khi mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ

Có nên mua máy sấy quần áo giá rẻ không?

Có nên mua máy sấy quần áo giá rẻ không?

Máy sấy quần áo Otto dùng có tốt không?

Máy sấy quần áo Otto dùng có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất