1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Điểm mặt những món quà Tết 2017 giá tiền triệu vẫn "cháy hàng"

Dừa Song Kê, Dưa Lê Thần Tài, Xoài in chữ Lộc,....là những món quà Tết độc đáo, đầy ý nghĩa nhưng giá cũng không hề rẻ

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tết Nguyên đán Đinh Dậu đang tới gần, và thị trường các mặt hàng Tết đang ngày càng trở nên sôi động. Mỗi năm, thị trường và các thương lái luôn có những sản phẩm trưng tết đặc thù nhằm hút khách.

Năm nay, thị trường sản phẩm Tết cũng bắt đầu khá sớm từ những ngày tháng 11/2016 và đầu năm 2017 thì lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cùng Websosanh điểm mặt một số biếu phẩm Tết hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong Tết Nguyên đán 2017.

Dừa Song Kê

Dừa Song Kê Tết 2017

Dừa Song Kê Tết 2017 với giá hàng triệu đồng mỗi quả

Những trái dừa Bến Tre được những người nông dân khéo léo tạo hình độc đáo với việc tạo các hình nổi in chữ, hình ảnh, và năm nay dừa được in hình 2 chú gà linh vật cho năm Đinh Dậu – Dừa Song Kê đang là một trong những biếu phẩm tiền triệu hút người mua. Ngoài in hình Gà linh vật 2017, còn có thêm lựa chọn dừa in hình chữ Phúc – Lộc -Thọ, in hình bồ tát….cho những người dùng có nhu cầu khác nhau.

Giá khởi điểm của Dừa Song Kê là từ 790,000 đồng/trái, tuy nhiên các cơ sở bán dừa cho biết, nếu mua sau ngày 21/1/2017 thì có thể giá mỗi trái dừa sẽ tăng lên tới 1,2 triệu đồng/trái từ 4,5-5kg.

Dưa lê Thần Tài

Dưa Thần Tài tết 2017

Dưa Thần Tài tết 2017

Các mối thương cho biết dòng lê Thần Tài có xuất xứ từ Trung Quốc và đã có mặt trên thị trường từ Tết rằm tháng 7, tuy nhiên, đến nay dòng sưa Thần Tài vẫn chưa hết hot.

Với tạo hình ông Thần Tài, những quả dưa lê này được mang ý nghĩa cầu tài, lộc, may mắn cho gia chủ, và thường sẽ được bán bộ 3 quả dưa lê. Giá cho bộ 3 quả dưa lê này rơi vào khoảng 150,000 đồng/cặp (bán lẻ từ 30,000 – 50,000 đồng), và càng gần Tết mức giá càng được đẩy lên cao.

Bánh phủ Vàng

Bánh phủ vàng hình tượng gà

Bánh phủ vàng tạo hình Gà giá 4 triệu đồng mỗi con

Với ý nghĩa mang lại sự giàu sang, sung túc hộp phủ vàng mang tên Golden Fruit Pound Cake, với trọng lượng 470 gram và giá khoảng 500,000 đồng/chiếc đang là một trong những món quà Tết “hot” nhất hiện nay.

Dòng bánh phủ vàng này đang được dân kinh doanh săn mua để biếu tặng sếp, đối tác,…mức giá được đẩy lên tới từ 2 – 4 triệu đồng/hộp bánh hoàn chỉnh. Và đắt hàng nhất chính là dòng bánh được tạo hình con gà – linh vật của năm Đinh Dậu, mặc dù có giá 4 triệu đồng nhưng tượng gà vàng này luôn ở trong tình trạng cháy hàng và cần đặt trước nếu muốn mua.

Xem thêm Mua bánh kẹo Tết giá rẻ nhất

Xoài, dưa hấu, đu đủ, bưởi in chữ

Xoài in chữ

Xoài in chữ hút khách tết 2017

Với mức giá khoảng nửa triệu mỗi trái, những quả xoài, đu đủ, dưa hấu, bưởi in những chữ may mắn cho năm mới như “Tài” “Lộc” “Thọ” “Phúc” “Vạn Sự Như Ý”,…và hình bản đồ Việt Nam đang hết sức hút người tiêu dùng mua về trưng Tết.

Tết càng đến gần, thị trường các sản phẩm Tết càng trở nên sôi động và được đẩy gia cao hơn, đưng quên dùng Websosanh để mua được hàng với giá rẻ nhất.

Xem thêm Bảng giá các loại nước ngọt cập nhật Tết 2017

Adayroi: Sắm sửa đón Tết âm– Nhận ngay lì xì khủng. Xem ngay

Lazada: Thảnh thơi sắm Tết– Vừa hên vừa lời. Ưu đãi tới 50%. Mua ngay

Tiki: Mừng xuân sang- Khuyến mãi rộn ràng tới 50%. Mua ngay

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất