1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Điểm mặt những xe máy Yamaha mới nhất trên thị trường hiện nay năm 2017

Xe máy Yamaha Janus 125 2017, xe máy Yamaha NVX 2017 là những dòng xe máy mới nhất của Yamaha hiện nay

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tại Việt Nam, xe máy Honda có lẽ là thương hiệu có lịch sử lâu dài và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường. Với chất lượng, cũng như độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, với nhược điểm là các đại lý thường xuyên bán xe máy với mức giá quá cao hơn hẳn so với mức giá niêm yết, xe máy Honda đã tạo cơ hội cho các hãng xe máy khác như xe máy Yamaha có cơ hội “cướp khách”.

Nhằm vào nhược điểm của xe máy Honda là kiểu dáng chưa đẹp, và mức giá cao, Yamaha ra mắt thị trường những dòng xe máy với thiết kế đẹp mắt, mức giá rẻ cùng với sự trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại nhất trên xe máy.

Cùng Websosanh điểm mặt những mẫu xe máy mới nhất của Yamaha hiện nay.

Xe tay ga giá rẻ Yamaha Janus 125 2017

Xe tay ga giá rẻ Yamaha Janus 125 2017

Xe tay ga giá rẻ Yamaha Janus 125 2017

Được ra máy đầu tháng 8/2016, dòng xe máy tay ga giá rẻ của Yamaha đã trở thành cơn sốt mới trên thị trường Việt Nam về một dòng xe máy hiện đại, dung tích 125cc trong khi mức giá chỉ 27,5 triệu đồng.

Đối trọi trực tiếp với Honda Vision, nhưng Yamaha Janus 125 có được ưu thế về mức dung tích lớn 125cc trong khi của Honda Vision chỉ 110cc, bên cạnh đó là động cơ tiết kiệm xăng Blue-Core. Ngoài ra, Yamaha Janus Premium và Deluxe còn được trang bị thêm hệ thống chìa khóa thông minh bảo vệ tốt, cùng với hệ thống ngắt động cơ tự động sau 5 giây,…

Chi tiết Đánh giá xe máy Yamaha Janus 125 2017

Xe máy Yamaha NVX 2017

Xe máy Yamaha NVX 2017

Xe máy Yamaha NVX 2017

Sau khi tuyên bố khai tử Yamaha Nouvo, Yamaha đã cho ra mắt dòng xe tay ga thể theo Yamaha NVX 2017, với động cơ Động cơ Blue Core thế hệ thứ hai trang bị trên NVX với hai tuỳ chọn 125 hoặc 155 phân khối. Ngoài việc trang bị bộ làm mát bằng chất lỏng và trục cam đơn (SOHC), NVX còn ứng dụng cơ cấu xả/nạp nhiên liệu biến thiên chủ động (VVA – Variable Valve Actuation).

Thiết kế thể thao lịch lãm phù hợp với phái mạnh và cho tư thế ngồi thoải mái của Yamaha NVX 2017 đang khiến phái mạnh hết sức ấn tượng. Không chỉ vậy, việc được trang bị chìa khóa thông minh cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS bánh trước – tính năng vốn chỉ được trang bị trên xe ô tô hoặc những dòng xe tay ga hạng sang của Piaggio hoặc mới đây là Honda SH 2017.

Chi tiết Xe máy Yamaha NVX – người thừa kế xứng đáng của Yamaha Nouvo

Yamaha Jupiter 2017, Yamaha Sirius 2017

Bên cạnh việc cho ra mắt thị trường hàng loạt các dòng xe tay ga mới, Yamaha cũng thực hiện cải cách những dòng xe cũ, và hiện tại trên thị trường đã xuất hiện các dòng xe máy Yamaha Jupiter, Yamaha Sirius 2017 với sự thay đổi chủ yếu về bề ngoài khiến người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua xe máy trong năm 2017.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất