1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Diễn đàn Du học Pháp lần thứ 10 sẽ diễn ra vào 1,2,3 tháng 8

Đến hẹn lại lên, diễn đàn Du học Pháp do Campus France Vietnam, Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) và Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp (UAVF) tổ chức sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn vào các ngày đầu tháng 8/2015

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chất lượng của các trường đại học Pháp đã được công nhận trong nhiều bảng xếp hạng do các báo và tạp chí chuyên ngành nước ngoài công bố, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý, kỹ thuật hay y tế. Bởi vậy, khi đến đây học đại học, thạc sĩ hay tiến sĩ thì bạn đều có thể yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, một số chương trình đào tạo của Pháp được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này có nghĩa rằng, nền giáo dục của Pháp đã được nhiều nước, nhiều người công nhận và đánh giá cao.

Ở Việt Nam, quá trình hợp tác giữa Pháp và Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhiều chương trình đào tạo như CFVG, PFIEV và USTH. Những năm gần đây, số học sinh chọn Pháp như một điểm đến du học ngày càng nhiều lên. Pháp thực sự là nền giáo dục tốt cho hầu hết các sinh viên Việt Nam.Pháp là một đất nước xinh đẹp với nền giáo dục tiên tiến, bởi vậy nơi đây từ lâu đã trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh trên toàn thế giới. Bạn có rất nhiều lý do để lựa chọn Pháp là đất nước bạn muốn đặt chân tới và du học.

Hàng năm, hàng chục nghìn lượt du học sinh Việt Nam chọn du học tại các phố lớn như Paris, Lyon, Nice…và điều này khẳng định vững chắc rằng nước Pháp là một điểm đến tuyệt vời để học tập cũng như trải nghiệm của tuổi trẻ.

Campus France Vietnam, bộ phận du học của Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) và Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp (UAVF) tổ chức Diễn đàn “Du học Pháp” lần thứ 10.

Sự kiện sẽ diễn ra tại :

Hà Nội: Thứ bảy, 01/08/2015, 8h00-12h00, phòng Hội trường Đại học Xây dựng, 55 Giải Phóng;

Thành phố Hồ Chí Minh: Chủ nhật 02/08/2015, 8h00 à 12h00, phòng hội trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1 ;

Đà Nẵng: thứ Hai 03/08/2015, 7h30 à 11h30, phòng Hội trường khu B trường Cao đẳng Công nghệ, 48 Cao Thắng, Q. Hải Châu ;

Huế: Thứ hai 03/08/2015, 15h à 18h, phòng Hội trường Đại học Huế, 3 phố Lê Lợi.

Mục tiêu của Diễn đàn là giúp các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam có kế hoạch du học Pháp chuẩn bị tốt nhất hành trang lên đường. Diễn đàn sẽ do chính các bạn sinh viên Việt Nam đang du học Pháp, nhân dịp nghỉ hè Việt Nam để chia sẻ những kinh nghiệm du học với các thế hệ du học sinh tương lai.

Diễn đàn sẽ diễn ra xung quanh các buổi hội thảo về thủ tục hành chính, tìm nhà ở, về việc làm, cuộc sống sinh viên được tổ chức song song với các bàn tư vấn theo chuyên đề nhằm giải đáp cụ thể những băn khoăn của các du học sinh tương lai.

G.H

(theo campusfrance)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Quy định tuyển thẳng của Đại học Hà Nội cho phép học sinh giỏi Địa lí vào học ngành Quốc tế học.

Quy định tuyển thẳng của Đại học Hà Nội cho phép học sinh giỏi Địa lí vào học ngành Quốc tế học.

Bộ GD-ĐT: Một thí sinh có tới 16 cơ hội vào đại học

Bộ GD-ĐT: Một thí sinh có tới 16 cơ hội vào đại học

5 điều sinh viên cần lưu ý khi thuê phòng trọ

5 điều sinh viên cần lưu ý khi thuê phòng trọ

“Điểm mặt” những vật dụng không thể thiếu của tân sinh viên khi trọ học xa nhà

“Điểm mặt” những vật dụng không thể thiếu của tân sinh viên khi trọ học xa nhà

Lịch nghỉ Tết Ất Mùi 2015 của sinh viên

Lịch nghỉ Tết Ất Mùi 2015 của sinh viên

10 thói quen tốt của một sinh viên thành công

10 thói quen tốt của một sinh viên thành công

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất