Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Điện thoại HTC U11 có giá bao nhiêu tiền?

HTC U11 mới ra mắt đã tạo một sức thu hút mạnh mẽ với người yêu công nghệ, ngay lập tức mức giá của HTC U11 được quan tâm. Bài viết này sẽ cho bạn mức giá cập nhật mới nhất của HTC U11 tại thời điểm truy cập.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

htc u11 giá bao nhiêu tiền

Ở thời điểm mới ra mắt mức giá của điện thoại HTC U11 là 16,9 triệu đồng, đây cũng là mức giá được các đại lý phân phối, cửa hàng điện thoại di động cung cấp ở thời điểm cuối tháng 5, dù là giá đặt hàng trước cho ngày mở bán chính thức 16/6, đây cũng chính là mức giá đỉnh của chiếc điện thoại này. Tuy vậy số lượng người sẵn sàng chi tiền cho chiếc điện thoại này không ít, có thể nói HTC U11 có một chỗ đứng vững vàng trong lòng người dùng, đặc biệt với những tín đồ yêu thích thương hiệu smartphone này tại Việt Nam.

htc u11 giá bao nhiêu tiền

Chiếc điện thoại cao cấp nhất của HTC chủ yếu tập trung vào cấu hình mạnh mẽ và thiết kế máy nổi bật với phần nắp lưng máy bằng chất liệu đặc biệt có khả năng đổi màu gây ấn tượng, bên cạnh đó thì những thông số kỹ thuật cũng cho thấy chiếc điện thoại này không phải dạng vừa khi trang bị chip xử lý mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 835 và RAM 6GB cùng bộ nhớ khủng 128GB.

HTC U11 có 5 màu trong đó màu đỏ và trắng bạc là 2 màu lần đầu tiên xuất hiện

Xét về khả năng cải tiến trong công nghệ thì HTC U11 cũng góp phần tạo nên sự đa dạng trong trải nghiệm sử dụng thuận tiện và thông minh với cảm ứng cạnh máy với khả năng điều chỉnh tác vụ nghe nhạc, nhắn tin.. nhanh chóng và thú vị.

Ở mức giá 16,9 triệu, HTC U11cũng khá cạnh tranh khi chỉ phải đối đầu với những model cao cấp đã ra mắt từ lâu như iPhone 6S Plus 32 GB, Xiaomi Mix, Galaxy S7 edge.

Theo dõi bài viết, kích vào tên sản phẩm để có được mức giá cập nhật mới nhất củaHTC U11tại thời điểm truy cập.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất