Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Điện thoại iPhone 2018 mới ra mắt thì các dòng iPhone cũ , iPhone X , iPhone 8 , iPhone 7 có giảm giá không?

Sau khi Apple trình làng các dòng điện thoại iPhone mới nhất của mình trong tuần qua, có hàng loạt các dòng điện thoại đời cũ như iPhone X, iPhone 8, iPhone 7,.. giảm giá tới . Vậy đây có phải là cơ hội có một không hai cho người dùng lên đời thiết bị hiện có của mình ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ngay sau khi vừa cho ra mắt bộ 3 điện thoại iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max, Apple đã ngay lập tức giảm giá (tương đương khoảng 2,3 triệu đồng) cho các dòng điện thoại iPhone cũ như iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 và iPhone 8 Plus lần lượt chỉ còn lại , , và .

  Với việc giảm giá tới 2,3 triệu đồng trên một thiết bị điện thoại iPhone đời cũ, đây sẽ là cơ hội có một không hai để iPan có thể nâng cấp các thiết bị đời cũ như điện thoại iPhone 5/5S và iPhone 6 của mình lên các phiên bản điện thoại iPhone dòng đời cao hơn như iPhone 7 và iPhone 8.

  Điện thoại iPhone 2018 mới ra mắt thì các dòng iPhone cũ, iPhone X, iPhone 8, iPhone 7 có giảm giá không?
  Hàng loạt các dòng điện thoại iPhone được Apple hạ giá thành nhằm mục đích kích cầu người mua

  Điểm tin đáng chú nhất ngay sau khi Apple cho ra mắt bộ ba dòng sản phẩm điện thoại iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max, thì hãng đã quyết định khai tử con điện thoại iPhone X, dù nó mới được ra mắt cách đây được 1 năm, cũng theo đó Apple cũng ngưng sản xuất luôn các dòng máy đời cũ khác như iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 6s Plus. Điều này có nghĩa là trên thị trường sẽ không còn các dòng máy điện thoại iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 6s Plus này nữa, người dùng muốn mua về sử dụng thì chỉ có thể mua hàng tại những nguồn hàng không chính thống mà thôi.

  Một số thông tin mà websosanh đã nhận được, thì tại thegioididong các mặt hàng điện thoại iPhone 8 và 8 Plus hiện đang được cửa hàng giảm giá 1 triệu đồng, cùng nhiều phần quà giá trị khác, bạn hãy nhanh tay đến ngay hệ thống cửa hàng này để sở hữu ngay cho mình một em điện thoại iPhone 8 và 8 Plus ngay hôm nay.

  Điện thoại iPhone 2018 mới ra mắt thì các dòng iPhone cũ, iPhone X, iPhone 8, iPhone 7 có giảm giá không?
  Đại hạ giá chào đón bộ 3 điện thoại iPhone mới nhất của Apple năm 2018

  Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi khác sẽ được websosanh liên tục cập nhập qua các bài viết sau, các bạn hãy theo dõi để nhận về cho mình những thông tin mới nhất tại phần tin tức nhé.

  Điện thoại iPhone Xs Max màn hình 6.5 inch đủ sức cân cả thế giới

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất