Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Điện thoại iPhone SE đứng trên bờ vực - Tương lai sẽ đi về đâu trong năm 2018

Trước khi Apple trình lạnh bộ 3 điện thoại iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max, nhiều người đã hi vọng vào sự xuất hiện của model điện thoại iPhone SE thế hệ thứ 2 với sự đột phá về thiết kế cũng như sức mạnh bên trong được cải thiện.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Quá khứ huy hoàng một lần nữa chứng minh rằng chiếc điện thoại iPhone SE đã giúp ông lớn Apple tăng trưởng về doanh số như thế nào. Năm 2016, táo khuyết đã tung ra thị trường model điện thoại iPhone SE thế hệ đầu, điều này thể hiện rõ ràng tham vọng nhúng tay vào thị trường điện thoại tầm trung vốn trước đó đã thuộc về các thương hiệu smartphone Android. Điện thoại iPhone SE nổi danh là sản phẩm “vỏ ngoài đổ nát hoang sơ, bên trong cảnh đẹp nên thơ trữ tình ” khi sở hữu diện mạo giống hệt iPhone 5s, nhưng lại có cấu hình mạnh tương đương chiếc điện thoại iPhone 6s.

Điện thoại iPhone SE đứng trên bờ vực - Tương lai sẽ đi về đâu trong năm 2018
Người dùng đang rất mong chờ vào dòng điện thoại iPhone SE 2, thế nhưng Apple lại nói không

Sự xuất hiện của chiếc điện thoại iPhone SE giúp Apple đạt doanh số tốt hơn vào mùa hè năm 2016, giúp hãng vượt qua kì vọng của các nhà đầu tư và phân tích. Sản phẩm này cũng đặc biệt được ưa chuộng tại các quốc gia như Ấn Độ và Trung Quốc.

Tuy nhiên, hai năm trôi qua mà chiếc điện thoại iPhone SE thế hệ 2 vẫn chưa từng xuất hiện khiến nhiều người kì vọng Apple sẽ trình làng chiếc điện thoại này trong sự kiện vào tháng 9 vừa qua, tiếc rằng điều này đã không xảy ra. Nhiều chuyên ra dự đoán rằng, việc điện thoại iPhone SE 2 không lộ diện vào năm nay đồng nghĩa với việc nhà Táo đã quyết định khai tử dòng sản phẩm iPhone SE của họ.

Nhiều khả năng Apple không muốn duy trì dòng điện thoại iPhone SE 2 nữa và để dành nguồn lực cũng như dây chuyền sản xuất để tập trung vào dòng iPhone thế hệ mới, dự kiến sẽ cực kì hút khách trong khoảng thời gian từ nay tới hết mùa mua sắm cuối 2018. Tất nhiên, không loại trừ việc chiếc điện thoại iPhone SE 2 sẽ xuất hiện vào mùa hè năm sau, khi iPhone 2018 đã hạ nhiệt và Apple cần một vũ khí chiến lược để duy trì doanh số.

Vì sao Apple chỉ bán điện thoại iPhone Xs và iPhone Xs Max 2 SIM ở thị trường Trung Quốc

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất