1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Điện thoại iPhone X 2018 sẽ có cụm "tai thỏ" siêu nhỏ

Nếu như bạn đang cảm thấy khó chịu với thiết kế notch trên iPhone X hiện tại thì có thể thế hệ iPhone X 2018 sẽ làm bạn hài lòng hơn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điện thoại iPhone X ra mắt thị trường tạo ra hàng loạt các xu hướng phát triển mới cho các smartphone từ các thương hiệu khác trên thị trường với màn hình tràn viền, camera kép và đặc biệt là cụm camera TrueDepth với tính năng nhận diện khuôn mặt ấn tượng cũng được nhiều thương hiệu bắt trước.

Tuy nhiên, có một vấn đề là cụm tai thỏ trên iPhone X lại khiến người dùng khá khó chịu, vì mặc dù các bên phát triển ứng dụng đã thiết kế các ứng dụng phù hợp với giao diện mới của iPhone X nhưng dường như trong quá trình sử dụng thì điện thoại này vẫn gặp phải nhiều khó khăn ở phía người dùng, tuy nhiên, có thể điều này sẽ được khắc phục với thế hệ iPhone X năm 2018.

cụm tai thỏ trên iphone x

Cụm notch trên iPhone X sẽ được thu hẹp hết cỡ trong thế hệ 2018

Mới đây, những hình ảnh render của iPhone X 2018 được chuyên gia Chris Smith của trang công nghệ BGR dẫn ngồn từ iDropNews cho thấy “táo khuyến” sẽ tung ra tới 3 smartphone có thiết kế tương tự iPhone X, trong đó 2 chiếc sẽ sử dụng màn hình OLED trong khi 1 phiên bản giá rẻ sử dụng màn hình LCD. Và đặc biệt phần notch trên những chiếc smartphone này đều được thu mỏng hết cỡ thay vì to chình ình như trên iPhone X.

iDropNews cho biết, Apple sẽ tích hợp cụm camera TrueDepth vào camera trước, và tất cả hệ thống camera, cảm biến và loa sẽ được đặt phía dưới mặt cảm ứng, do đó, kích thước cụm notch trên iPhone 2018 sẽ thu nhỏ chỉ còn 1/3 so với iPhone X hiện tại.

Ngoài ra, iDropNews cũng cho rằng, thế hệ iPhone 2018 sẽ cũng là những chiếc điện thoại đầu tiên từ Apple được trang bị SIM kép. Tuy nhiên theo Smith thì đây thực sự là trang bị không cần thiết vì khoảng không gian đặt SIM 2 rất có thể Apple sẽ tận dụng để mở rộng viên pin của mình. Đồng thời, ông cũng cho rằng iPhone nên được trang bị SIM điện tử (eSIM) và giữ nguyên khay SIM đơn.

Nhìn chung, hiện vẫn còn quá sớm để nói Apple sẽ làm gì với các sản phẩm của mình, và có thể những thông tin chính xác hơn sẽ phải chờ đến tháng 8.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có nên mua iPhone X Lock không hay chọn iPhone 7/8 Plus giá rẻ hơn

Có nên mua iPhone X Lock không hay chọn iPhone 7/8 Plus giá rẻ hơn

Có nên mua iPhone  X thời điểm này không hay chọn iPhone XS/XR/XS Max

Có nên mua iPhone X thời điểm này không hay chọn iPhone XS/XR/XS Max

So sánh iPhone X và Note 8: Camera, Giá bán, Tính năng, Màn hình, Pin

So sánh iPhone X và Note 8: Camera, Giá bán, Tính năng, Màn hình, Pin

Top 5 bộ sạc nhanh cho iPhone X chất lượng chính hãng giá ưu đãi

Top 5 bộ sạc nhanh cho iPhone X chất lượng chính hãng giá ưu đãi

10 lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone X để làm việc, giải trí

10 lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone X để làm việc, giải trí

iPhone 11 Pro có gì hơn iPhone X?

iPhone 11 Pro có gì hơn iPhone X?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất