BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 bao giờ ra mắt?

17/05/2019 01:34 PM - Oanh

Dường như, mọi sự mong chờ của người tiêu dùng đang đổ dồn về mẫu phablet mới từ Samsung.

websosanh.vn

Một trong những flagship được mong chờ nhưng vẫn chưa ra mắt trên thị trường hiện nay chính là Samsung Galaxy Note 10. Là phablet thế hệ tiếp theo từ Samsung, dự kiến Note 10 sẽ mang tới cho người dùng nhiều tính năng hoàn toàn mới.

Galaxy Note 10 khi nào ra mắt?|

smartphone giảm giá
Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế camera nhúng màn hình tương tự Galaxy S10.

Các thông tin cho thấy Galaxy Note 10 sẽ tiếp tục ra mắt vào tháng 8 như những người tiền nhiệm đã làm,. Samsung luôn cho ra mắt dòng Note của mình trước ngày ra mắt iPhone thế hệ mới tầm 1 tháng, chính vì thế, năm nay Galaxy Note 10 sẽ tiếp tục ra mắt vào tầm tháng 8/2019.

Samsung sẽ thực hiện thay đổi thiết kế lớn trên dòng Galaxy Note ra mắt trong năm nay. Hãng cũng lần đầu tiên đưa ra hai phiên bản thương mại với màn hình khác nhau của một dòng Galaxy Note. Cả hai vẫn đều có bút S Pen với một số công nghệ mới.

Tương tự như việc xuất hiện Galaxy S10e nhỏ hơn, Samsung cũng làm một bản Galaxy Note 10 thường với màn hình 6,4 inch và một lớn hơn là Galaxy Note 10+ với màn hình 6,7 inch. Hai kích thước này tương đương với Galaxy S10+ và Galaxy S10 bản 5G sắp bán. Tuy nhiên, thiết kế dòng Note ít bo góc hơn và hơi thiên về người dùng là nam giới.

Ngoài thiết kế mới, Note 10 cũng được cho là bỏ tất cả phím bấm vật lý trên máy bao gồm cả tăng giảm âm lượng, nguồn và phím Bixby. Hãng có thể sử dụng công nghệ dạng chạm, hỗ trợ vân tay tương tự phím nguồn trên Galaxy S10e.

Việc Samsung làm một phiên bản nhỏ hơn cho dòng Note có thể đến từ kết quả kinh doanh khả quan của mẫu Galaxy S10e tại thị trường châu Âu. Người dùng tại đây chuộng model màn hình 5,8 inch dù ít tính năng hơn trong khi giá bán thấp hơn không đáng kể so với Galaxy S10.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục