BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

dieuhoarenhat.com –Tổng kho điều hòa chính hãng VUA GIÁ GỐC

10/04/2019 09:18 AM - Oanh

Không chỉ chất lượng đảm bảo mà giá các dòng điều hòa được cung cấp bởi dieuhoarenhat.com luôn ở mức rẻ nhất trên thị trường.

websosanh.vn

Dự báo do ảnh hưởng của Elnino, mùa hè năm 2019 sẽ có mực nhiệt cao hơn trung bình các năm, thời gian kéo dài hơn và cũng sẽ chứng kiến những những đỉnh nhiệt độ cao hơn. Chính vì thế, ngay từ đầu tháng 3/2019, nhiều người tìm mua điều hòa mới để lắp cho phòng của nhà mình.

Sau khi chọn lựa được dòng điều hòa tốt, phù hợp thì câu hỏi được khá nhiều người mua đặt ra là: mua điều hòa ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Dieuhoarenhat.com.vn – tổng kho điều hòa chính hãng, giá gốc tại Hà Nội điều hòa rẻ nhất

Một trong những địa chỉ bán điều hòa giá rẻ nhất tại Hà Nội chính là dieuhoarenhat.com.vn, đây là tổng kho phân phối điều hòa chính hãng của khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: điều hòa Casper, điều hòa Daikin, điều hòa Funiki,…

Với việc là đại lý cấp 1 từ các thương hiệu khiến giá nhập của các dòng điều hòa tại dieuhoarenhat.com.vn thường rẻ hơn so với các đại lý cấp 2, cấp 3…do đó, khi tới tay người dùng, giá điều hòa được bán ra bởi dieuhoarenhat.com.vn thường rẻ hơn từ vài trăm nghìn tới hàng triệu đồng so với cửa hàng, đại lý khác.

Do đó, bên cạnh việc an toàn về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của điều hòa, người dùng còn tiết kiệm được khá nhiều tiền khi mua điều hòa tại dieuhoarenhat.com.vn.

Dieuhoarenhat.com.vn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa giá rẻ

Bên cạnh vai trò là tổng kho điều hòa của các thương hiệu nổi tiếng thì dieuhoarenhat.com.vn – với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cũng mang tới dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội.

Đối với những khách hàng vừa mua điều hòa, vừa sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa sẽ được vận chuyển miễn phí và giảm các chi phí lắp đặt đặt để đảm bảo.

Chi tiết liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đ/C: lô 55 bẫy sậy phường hà cầu hà đông hà nội

Hotline: 0943299000 – 097.3093.566 (Zalo, fbook)

Website: http://dieuhoarenhat.com

Email: maivanthanhdieuhoa@gmail.com

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Quạt điều hòa AQUA AQ-6000

  2.400.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa Aqua AQA-KR9KB - 9000BTU

  6.090.000 đ
  Có 2 nơi bán