Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Deal ngon chào hè

Dior Eau Sauvage for men - chai nước hoa dành cho những người đàn ông trưởng thành

Ra mắt lần đầu vào năm 2011, chai nước hoa nam Dior Eau Sauvage for men với hương cam chanh thơm ngát sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trang nam tính và hướng đến sự trưởng thành!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ai bảo phụ nữ mới cần nước hoa, đàn ông cũng cần một chai nước hoa để tạo ra sự khác biệt, sự quyến rũ và đầy nam tính! Mùi hương của đàn ông cũng chính là một trong những điểm thu hút phụ nữ, khiến các cô nàng bị cuốn hút từ lúc nào không hay!

  Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1966, chai nước hoa Eau Sauvage đã trở thành mùi hương huyền thoại của các đấng mày râu. Vào mùa xuân năm 2011, Dior đã cho ra mắt một phiên bản mạnh mẽ hơn của Eau Sauvage, đó chính là Eau Sauvage Parfum. Tác giả ban đầu của dòng nước hoa nổi tiếng là nhà pha chế Edmond Roudnitska, trong khi đó, phiên bản mới được tạo ra bởi nhà Dior, Francois Demachy.

  Eau Sauvage Parfum mang dáng vẻ đầy nam tính với một mùi hương không quá nồng nhưng lại đầy lịch lãm và trưởng thành!

  Eau Sauvage Parfum mang dáng vẻ đầy nam tính với một mùi hương không quá nồng nhưng lại đầy lịch lãm và trưởng thành!

  Về thiết kế, chai nước hoa Dior Eau Sauvage Parfum cũng có những đường gân chéo trên chai thủy tinh, đầy mạnh mẽ, tuy nhiên, phiên bản này trông thon gọn và nhẹ nhàng hơn với vành đai đen và nắp chai đen. Bên trong là màu nước vàng chanh, trông đầy lịch lãm và rực rỡ!

  Hương thơm của Eau Sauvage Parfum là một mùi hương cổ điển, thơm mát, không quá nồng mà vô cùng nhẹ nhàng, thích hợp với tất cả các mùa, dù bạn muốn dùng trong mùa xuân hè hay thu đông. Vì thuộc loại Parfum nên độ lưu hương hay độ tỏa hương cũng rất tốt, tốt hơn phiên bản gốc. Hương đầu tiên là hương cam bergamot nhẹ nhàng, thanh cao, thơm mát. Lớp hương giữa là hương cỏ hương bài ấm áp. Lớp hương cuối là mùi hương đặc trưng của nhựa thơm Myrrh đầy nam tính và nồng nàn.

  Đây là một mùi hương nhẹ nhàng nhưng không kém phần lịch lãm, rất thích hợp cho các chàng trai trên 30 tuổi! Giá của chai nước hoa Eau Sauvage Parfum là 2.8 triệu/100ml, một mức giá khá rẻ cho một sản phẩm hàng hiệu và một mùi hương độc đáo như thế này!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất