Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đồ dùng ăn dặm Canpol Babies 2/590 - Bộ đồ ăn đáng yêu dành cho bé

Trong thời kỳ ăn dặm nếu bố mẹ mua cho bé một bộ đồ ăn đáng yêu thì chắc chắn các bé sẽ rất thích thú.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồ dùng ăn dặm Canpol Babies 2/590 – Bộ đồ ăn là một sản phẩm của hãng Canpol Babies. Đây là một hãng rất uy tín và được nhiều người tin tưởng tại Ba Lan. Tuy chỉ mới ra đời 1990 nhưng Canpol Babies đã trở thành một trong những nhãn hiệu được nhiều người dùng tại Ba Lan. Các sản phẩm của hãng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Hiện nay các sản phẩm của Canpol Babies đã có mặt trên 35 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

  Đồ dùng ăn dặm Canpol Babies 2/590 - Bộ đồ ăn đáng yêu dành cho bé

  Đồ dùng ăn dặm Canpol Babies 2/590 – Bộ đồ ăn đáng yêu dành cho bé

  Đồ dùng ăn dặm Canpol Babies 2/590 – Bộ đồ ăn được sản xuất trên dây chuyền chuẩn châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp. Bộ đồ ăn này gồm 1 bát có nắp, 1 cốc có nắp, 1 thìa và 1 nĩa, nói chung là một bộ đồ ăn hoàn chỉnh dành cho các bé từ 9 tháng tuổi trở lên, tức là các bé đã hơi cứng cáp một chút và đã ăn dặm được một thời gian.

  Bát ăn của bộ ăn khá đẹp mắt và có dung tích 300ml, có miệng rộng nên sẽ rất dễ để bé xúc thức ăn. Dưới đáy bắt còn có đế chống trượt nên sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn cho bé. Bé sẽ tránh được việc làm rơi bát và vung vãi thức ăn ra sàn nhà. Chiếc bát này cũng được làm bằng nhựa nên rất bền, dù bé có làm rơi vài lần thì cũng không là vấn đề. Nắp bát được thiết kế khóa an toàn nhằm đậy bát và bảo quản thức ăn sạch sẽ hơn.

  Đồ dùng ăn dặm Canpol Babies 2/590 - Bộ đồ ăn đáng yêu dành cho bé

  Đồ dùng ăn dặm Canpol Babies 2/590 – Bộ đồ ăn đáng yêu dành cho bé

  Ly uống nước cũng có dung tích 300ml với thiết kế 2 màu sặc sỡ rất bắt mắt. Nắp ly có núm uống nên sẽ giúp nước không bị tràn ra ngoài. Núm uống sẽ giúp bé dễ uống hơn, không bị sặc.

  Thìa và nĩa được thiết kế nhỏ nhắn và xinh xắn với các cạnh trong, mềm không gây tổn hại đến răng và nướu của bé. Tất cả các dụng cụ trong bộ đồ ăn này đều chịu được nhiệt nên các mẹ hoàn toàn có thể an tâm tiệt trùng bằng nước nóng hoặc sử dụng trong lò vi sóng.

  Giá của Đồ dùng ăn dặm Bộ đồ ăn Canpol Babies 2/590 này là tầm 270 nghìn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất