Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm có hỗ trợ chụp hình không?

Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm có được hãng hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đề cập đến phiên bản này. Cùng theo dõi câu trả lời ngay sau đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm có camera không?

Các sản phẩm điện thoại thông minh của OPPO trước nay vẫn được lòng người dùng vì camera đẹp. Bởi vậy, có rất nhiều người mong chờ vào một thế hệ OPPO Watch được trang bị camera có chất lượng xịn sò. Tuy nhiên, đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm vẫn chưa phải phiên bản được hãng đầu tư vào mảng camera. 

oppo watch 41mm

 

Do đó, “đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm có camera hay không?” thì câu trả lời là KHÔNG (đồng hồ OPPO Watch 41mm không có kèm camera có chức năng chụp ảnh).

Tuy nhiên, ở đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm vẫn có nhiều tính năng nổi bật khác mà bạn có thể thỏa sức khám phá.

Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm có những tính năng gì?

  • Tính năng cho sức khỏe

Phải kể đến đầu tiên là tính năng sức khỏe mà đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm có. Nó sở hữu nhiều chế độ luyện tập, khả năng theo dõi giấc ngủ, tính lượng calories tiêu thụ, tính quãng đường chạy, đo nhịp tim và cả đếm số bước chân.

Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm được cung cấp tới 90 bài tập và 5 chế độ luyện tập tạo sự thích thú với người dùng khi không bị hạn chế và cảm thấy nhàm chán nếu chỉ được dùng một vài bài nhất định như nhiều dòng smartwatch khác.

oppo watch 41mm

 

Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm có sự kết hợp chặt chẽ giữa GPS và GLONASS cùng 5 cảm biến luyện tập giúp quá trình theo dõi sự luyện tập của bạn được sát sao hơn. Nhờ đó, sau mỗi bài tập người dùng có thể xem lại các thông số được phân tích bởi đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm để biết được hiệu quả tập luyện đang ở mức nào, cần điều chỉnh như thế nào cho phù hợp hơn.

  • Hiển thị thông báo

Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm tất nhiên cũng có chức năng hiển thị thông báo gồm có cuộc gọi (chỉ hoạt động trên Android), Line, nội dung tin nhắn đến, tin nhắn, Viber hay Zalo, Facebook, Messenger,… Chỉ bằng một vài cử chỉ đơn giản là đã có thể sử dụng thuần thục tính năng này và cảm thấy thực sự tiện lợi trong nhiều trường hợp.

  • Tiện ích khác

Một loạt những tiện ích khác mà đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm có như báo thức, cài ứng dụng CH Play, dự báo thời tiết, la bàn, màn hình luôn hiển thị, nghe gọi trên đồng hồ, nghe nhạc với tai nghe Bluetooth, nhận cuộc gọi, nhắc nhở, rung thông báo, thay mặt đồng hồ, tìm điện thoại, đếm bước chân, đồng hồ bấm giờ.

Nổi bật nhất phải nhắc đến ở đây là khả năng tạo mặt đồng hồ mới bằng AI. Tính năng này cho phép người dùng chụp lại họa tiết trang phục và sau đó đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm sẽ xử lý để đưa ra những gợi ý mặt đồng hồ có cách bày trí tương tự như những chi tiết trong ảnh mà bạn đã cung cấp. Sự thay đổi mà màn hình sẽ giúp bạn có một set đồ tông xoẹt tông.

Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm giá bao nhiêu?

Tham khảo giá bán đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm tại nhiều nguồn khác nhau cũng không thấy có quá nhiều chênh lệch. Mức giá phổ biến cho đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm là khoảng 4.312.000 VNĐ. Ở phân khúc giá này dù không có camera nhưng đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm vẫn được đánh giá tốt bởi hệ tính năng mà nó có, đủ để bạn có những trải nghiệm thực sự đa dạng và cuốn hút.

oppo watch 41mm

 

Có một điểm đặc biệt chú ý là đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm tức đường kính mặt có thông số 41mm, là lựa chọn hợp lý cho những ai có cổ tay nhỏ và vừa. Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm mang đến cảm giác nhỏ gọn hơn khá nhiều so với đồng hồ thông minh OPPO Watch 46mm nên bạn cần phải chú ý đến kích thước phần nhiều để khi đeo trên tay có được sự thoải mái tối đa.

Đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm có thương hiệu, có nhiều đánh giá tốt. Do đó, sẽ không phải là lãng phí nếu bạn xuống tiền và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thông minh OPPO Watch 41mm trong khoảng thời gian cuối năm 2021.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất