Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Dung lựng pin điện thoại OnePlus Nord N300 bao nhiêu mAh? Có đủ dùng cả ngày không?

Nếu như bạn đang thắc mắc về dung lượng pin cũng như công nghệ sạc của điện thoại OnePlus Nord N30 thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

OnePlus Nord N300 là dòng điện thoại tầm trung vừa trình làng với giá bán 213 Euro – khoảng 6,3 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Nằm ở phân khúc tầm trung cùng với giá bán hợp lý thì Nord N300 hiện đang là sản phẩm có được sự quan tâm của nhiều người sử dụng, trong đó điều nhiều người thắc mắc hàng đầu chính là dung lượng pin của máy.

Vậy dung lượng pin của OnePlus Nord N300 bao nhiêu mAh? Có đủ để sử dụng cả ngày dài hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Dung lượng pin của điện thoại OnePlus Nord N300 bao nhiêu mAh?

Điện thoại OnePlus Nord N300 sở hữu thỏi pin dung lượng 5000 mAh, loại Li-Po – thuộc định mức phổ biến trong phân khúc smartphone tầm trung trên thị trường hiện nay.

dung lượng pin oneolus nord n300 bao nhiêu mah
Thời lượng sử dụng kiểm tra của OnePlus Nord N30.

Theo kết quả kiểm tra từ chuyên trang công nghệ GSMArena, điện thoại OnePlus Nord N300 có được thời lượng sử dụng rất tốt, cụ thể:

– Thời gian chờ tới 114 tiếng, tức là gần 5 ngày.

– Thời gian đàm thoại 3G liên tục trong 40 giờ và 16 phút

– Thời gian truy cập web liên tục trong 20 giờ và 36 phút

– Thời gian phát video liên tục trong 18 giờ và 32 phút

Thời lượng sử dụng trên đây là ở mức rất tốt, tốt hơn khá nhiều so với các dòng điện thoại có cùng thỏi pin 5000 mAh trong cùng phân khúc giá bán như là Samsung Galaxy A23, OPPO Reno8… Do đó, người sử dụng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

2. OnePlus Nord N300 sạc có nhanh không?

OnePlus trang bị cho smartphone tầm trung của mình công nghệ sạc nhanh Super VOOC 33W, đây là công nghệ sạc nhanh khá phổ biến ở các điện thoại tâm trung của thương hiệu OnePlus, cũng như OPPO. Với công nghệ sạc này khiến thời gian sạc của điện thoại OnePlus Nord N300 cũng khá nhanh, cụ thể:

– Sau 30 phút sạc, OnePlus Nord N300 có thể tái sạc từ 0 lên 51% dung lượng pin.

– Thời gian để sạc đầy từ 0-100% trong vòng 1 giờ và 14 phút

dung lượng pin oneolus nord n300 bao nhiêu mah
Máy sử dụng công nghệ sạc nhanh VOOC 30W.

Tốc độ sạc nhanh của OnePlus Nord N300 ở mức khá nhanh so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc giá bán, và nếu như có việc gấp cần phải ra ngoài thì người sử dụng chỉ cần cắm sạc khoảng 10 – 15 phút là thoải mái pin cho cả buổi sử dụng.

3. Các tính năng tiết kiệm pin trên điện thoại OnePlus Nord N300 mà bạn nên biết

Đối với người sử dụng điện thoại OnePlus Nord N300, bạn cần nắm được rằng Nord N300 có 2 tính năng hữu ích sau để giúp kéo dài tuổi thọ pin.

dung lượng pin oneolus nord n300 bao nhiêu mah
Chế độ tối ưu sạc trên điện thoại OnePlus Nord N300.
  • Thứ nhất là tính năng “Sleep standby optimization” (gọi là chế độ ngủ): Khi khởi động tính năng này thì trong thời gian người sử dụng ngủ điện thoại sẽ tối thiểu hóa việc tiêu thụ điện năng để kéo dài thời lượng pin tổng thể của máy.
  • Thứ hai là tính năng “Optimized night charging” (tối ưu sạc qua đêm): Với tính năng này, khi bạn cắm sạc điện thoại qua đêm thì máy sẽ tự động điều chỉnh dòng điện để kéo dài thời gian sạc, tránh tình trạng sạc đầy mà vẫn cắm dây sạc khiến pin nhanh bị chai.

Với những tính năng này rõ ràng OnePlus đang cho thấy hãng đã chăm chút tới từng thói quen của người sử dụng, từ đó giúp tăng tuổi thọ của pin, và đưa tới nhiều tiện lợi cho người sử dụng khi dùng máy.

4. Mở hộp điện thoại OnePlus Nord N300: Có đầy đủ củ sạc, cáp sạc trong hộp không?

Câu trả lời là Có

dung lượng pin oneolus nord n300 bao nhiêu mah
Hộp bán ra của OnePlus Nord N30 có đầy đủ củ sạc.

Cụ thể, trong hộp bán ra của điện thoại OnePlus Nord N300 bao gồm: máy, củ sạc 30W, cáp sạc chuyển đổi. Điều này với người sử dụng rõ ràng là một điều tiện dụng vì không cần phải mua củ sạc để sử dụng như nhiều điện thoại bị lược củ sạc khỏi hộp bán ra trên thị trường hiện nay.

Nhìn chung, với điện thoại OnePlus Nord N300 người sử dụng không chỉ có được thỏi pin dung lượng pin tốt, mà thời lượng dùng hay sạc đều khá ấn tượng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất