Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Dung lượng pin của Sony Xperia 10 IV bao nhiêu mAh? Chất lượng màn hình hiển thị có tốt không?

Với thỏi pin không quá lớn nhưng điện thoại Sony Xperia 10 IV đã mang tới thời lượng sử dụng đáng kinh ngạc trong phân khúc giá bán của nó.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là mẫu smartphone tầm trung – cận cao cấp vừa được Sony đưa tới thị trường năm 2022 chính vì thế, Xperia 10 IV có được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng, và một trong số đó là dung lượng pin trên máy là bao nhiêu mAh. Bởi từ lâu điện thoại Sony không có thế mạnh về pin, gây một số phiền toái cho người sử dụng khi dùng máy.

  Để trả lời câu hỏi này, cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình những thông tin hữu ích.

  Dung lượng pin sony xperia 10 iv bao nhiêu mah

   

  1. Dung lượng pin trên điện thoại Sony Xperia 10 IV bao nhiêu mAh?

  Sony trang bị cho smartphone m trung của mình thỏi pin dung lượng 4500 mAh, nhiều hơn thỏi pin 3600 mAh của người tiền nhiệm. Điều này cùng với những tối ưu phía trong phần mềm của máy khiến điện thoại Xperia 10 IV có thời lượng sử dụng khá ấn tượng.

  Dung lượng pin sony xperia 10 iv bao nhiêu mah

   

  Cụ thể, theo bài kiểm tra từ GSMArena thì điện thoại Sony Xperia 10 IV có thời lượng sử dụng như sau:

  Thời gian chờ liên tục trong 163 giờ

  – Thời gian đàm thoại 3G liên tục trong 35 giờ và 19 phút

  – Thời gian truy cập web liên tiếp trong 21 giờ và 12 phút

  – Thời gian phát video liên tục trong 32 giờ và 04 phút.

  Thời lượng sử dụng này của điện thoại Xperia 10 IV phải nói là rất tốt, tốt hơn khá nhiều so với các điện thoại trong cùng phân khúc mặc dù các điện thoại của đối thủ thậm chí còn được trang bị thỏi pin dung lượng lớn hơn với 5000 mAh.

  Dung lượng pin sony xperia 10 iv bao nhiêu mah

   

  Do đó, người sử dụng có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng Xperia 10 IV sẽ thoải mái dùng máy cả ngày dài mà không lo lắng máy bị hết pin giữa trừng. Thậm chí nếu như dùng ít thì 2-3 ngày bạn mới cần phải sạc pin.

  Tuy nhiên điểm yếu của điện thoại Xperia 10 IV là chỉ hỗ trợ sạc nhanh tối đa là 21W, điều này khiến máy có tốc độ sạc không thực sự ấn tượng,. Cụ thể, trong 30 phút máy có thể từ 0-28% dung lượng máy, và để sạc đầy thỏi pin dung lượng 4500 mAh thì sẽ tốn khoảng 2 giờ và 30 phút – một thời lượng cực kỳ lâu nếu so sánh với các đối thủ trong cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

  Dung lượng pin sony xperia 10 iv bao nhiêu mah

   

  Dẫu vậy nếu như bạn không phải là người thường xuyên có việc đột xuất hoặc sử dụng máy với cường độ quá lớn thì việc sạc chậm này không ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm khi sử dụng máy của bạn.

  2. Đánh giá chất lượng màn hình hiển thị của điện thoại Sony Xperia 10 IV

  Sony đưa tới smartphone tầm trung của mình màn hình OLED cao cấp với độ phân giải fullHD+ 1080 x 2560px, điều này mang tới cho máy khả năng hiển thị xuất sắc với độ sắc nét ấn tượng và màu sắc có độ chính xác cao.

  Dung lượng pin sony xperia 10 iv bao nhiêu mah

   

  – Về độ sáng tối đa 

  Điện thoại Sony Xperia 10 IV có thể đạt độ sáng tối đa là 683 nit – mức rất tốt trong phân khúc giá bán. Với độ sáng ấn tượng này thì người sử dụng có thể dùng thoải mái máy dưới điều kiện ánh sáng chiếu trực tiếp mà máy vẫn sử dụng khá tốt.

  – Về độ chính xác màu

  Màn hình của Xperia 10 IV có độ chính xác màu cao nhờ hỗ trợ cả dải màu DCI-P3 cùng sRGB với các chế độ màn hình khác nhau, tùy thuộc sở thích thị giác cũng như đòi hỏi công việc mà bạn có thể tùy chọn chế độ màn hình sao cho phù hợp với nhu cầu.

  – Về độ mượt mà

  Mặc dù màn hình OLED cũng rất mượt mà rồi nhưng điện thoại Xperia 10 IV chỉ được hỗ trợ tần số làm mới màn hình 60Hz – mức trung bình và có thể nói là thua kém các smartphone trong phân khúc giá bán khi mà hầu hết đã có tần số 120Hz, hoặc là ít nhất cũng 90Hz.

  Điều này có thể không ảnh hưởng nhiều khi sử dụng các thao tác đơn giản nhưng nếu khi chơi game, đặc biệt các game đồ họa nặng thì bạn sẽ nhận thấy sự cần thiết.

  Dẫu vậy thì với những gì được trang bị thì màn hình của điện thoại Xperia 10 IV có thể nói là đã làm hài lòng người sử dụng.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất