Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Dung lượng pin của Xiaomi 12 Lite 5G bao nhiêu mAh? Có đủ cả ngày dài sử dụng?

Nếu như bạn đang thắc mắc về dung lượng pin của Xiaomi 12 Lite 5G thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với vai trò là “flagship rút gọn” Xiaomi 12 Lite 5G được trang bị khá nhiều các tính năng cao cấp, tuy nhiên với người dùng thì điều quan trọng hàng đầu khi mua điện thoại lại là dung lượng pin. Vậy, Xiaomi 12 Lite 5G có dung lương pin bao nhiêu mAh và có đủ để sử dụng cả ngày dài hay không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Dung lượng pin của Xiaomi 12 Lite 5G bao nhiêu mAh?

Điện thoại Xiaomi 12 Lite 5G được trang bị thỏi pin dung lượng 4300 mAh – mức dung lượng khá hạn chế đối với một chiếc điện thoại phổ thông trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, thời lượng sử dụng của máy lại khá tốt, cụ thể dưới đây là thời lượng sử dụng điện thoại Xiaomi 12 Lite 5G được kiểm tra bởi chuyên trang công nghệ GSMArena:

dung lượng pin xiaomi 12 lite
Xiaomi 12 Lite 5G có thời lượng sử dụng khá tốt.

– Thời gian chờ: 100 tiếng liên tục

– Thời gian đàm thoại 3G liên tiếp trong 25 giờ và 51 phút

– Thời gian truy cập web liên tục trong 13 giờ và 12 phút

– Thời gian phát video liên tục trong 17 giờ và 42 phút

Thời lượng sử dụng này mặc dù kém hơn người tiền nhiệm (Xiaomi Mi 11 Lite 5G có thời gian chờ là 122 giờ), nhưng vẫn khá tốt trong phân khúc giá và đương nhiên với thời lượng sử dụng này người dùng thoải mái dùng máy cả ngày dài mà không lo lắng về vấn đề hết pin.

2. Khả năng sạc nhanh của điện thoại Xiaomi 12 Lite 5G

Điện thoại Xiaomi 12 Lite 5G được trang bị công nghệ sạc nhanh 67W, với công nghệ sạc nhanh này, máy có thể sạc từ 0-87% sau 30 phút sạc và sạc đầy chỉ trong 50 phút.

Thời gian sạc này mặc dù chưa phải là nhanh nhất, nhưng cũng thuộc hàng khá tốt trên thị trường hiện nay. Đương nhiên về phía người sử dụng thì công nghệ sạc nhanh này cũng đã mang tới nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng của người dùng.

dung lượng pin xiaomi 12 lite
Màn hình của Xiaomi 12 Lite 5G cũng rất ấn tượng.

3. Đánh giá chất lượng màn hình hiển thị của Xiaomi 12 Lite 5G

Điện thoại Xiaomi 12 Lite 5G được trang bị màn hình OLED 6,55 inch, độ phân giải 1080 x 2400 pixel, đưa tới khả năng hiển thị với độ chi tiết rất tốt. Theo kiểm tra từ  GSMArena, điện thoại Xiaomi 12 Lite 5G có độ sáng tối đa của màn hình là 824 nit, mặc dù thấp hơn so với quảng cáo của Xiaomi nhưng vẫn thuộc hàng khá tốt trên thị trường hiện nay, điều này cho phép máy có khả năng hiển thị rõ ràng, chi tiết dưới điều kiện trời nắng chiếu trực tiếp.

Bên cạnh độ sắc nét thì điện thoại Xiaomi 12 Lite 5G cũng được đánh giá cao về độ chính xác màu sắc. Chỉ số dE2000 của máy ở mức chỉ 1,5 – mức khá tốt về hiển thị điều này phản ánh khả năng tái tạo màu sắc độ chính xác cao của Xiaomi 12 Lite 5G. Xiaomi 12 Lite 5G cũng được hỗ trợ công nghệ HDR10+ giúp tái tạo các nội dung từ nền tảng như Youtube, Netflix…tốt hơn.

Ngoài ra, với việc tích hợp tần số làm mới màn hình tới 120Hz, các thao tác trên màn hình của Xiaomi 12 Lite 5G đều hết sức mượt mà, đặc biệt là khi xem video hoặc chơi các tựa game đồ họa nặng.

Xiaomi 12 Lite 5G
Xiaomi 12 Lite 5G sở hữu chất lượng âm thanh cực tốt.

4. Đánh giá chất lượng âm thanh của Xiaomi 12 Lite 5G

Mặc dù chỉ được trang bị một loa ngoài ở cạnh dưới nhưng âm lượng đạt được của điện thoại Xiaomi 12 Lite 5G khá ấn tượng, và được ddasnh giá ở mức rất tốt trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, độ trong của âm thanh ở mức âm từ trung bình tới cao rất tốt, âm bass lớn nên đưa tới các trải nghiệm nghe nhạc, hoặc chơi game đều rất ổn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất