Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Dung lượng pin điện thoại Xiaomi 12S Ultra bao nhiêu mAh? Có đủ cả ngày sử dụng hay không?

Nếu như bạn đang thắc mắc về dung lượng pin của Xiaomi 12S Ultra thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với vai trò là flagship cao cấp nhất của Xiaomi trong năm 2022, không lạ gì khi Xiaomi 12S Ultra được tích hợp những trang bị hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên về phía người sử dụng, điều quan trọng hàng đầu mà nhiều người quan tâm chính là thời lượng pin của máy.

  Vậy điện thoại Xiaomi 12S Ultra có dung lượng pin bao nhiêu mAh và có đủ dùng cả ngày không? Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  1. Dung lượng pin điện thoại Xiaomi 12S Ultra bao nhiêu mAh? Có đủ dùng cả ngày không?

  Xiaomi 12S Ultra sở hữu thỏi pin dung lượng 4860 mh nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm Xiaomi Mi 11 Ultra (vói thỏi pin 5000 mAh). Tuy nhiên đây vẫn là thỏi pin dung lượng tốt nhất trong Xiaomi 12 series, dưới đó Xiaomi 12 Pro chỉ sở hữu thỏi pin dung lượng 4600 mAh.

  pin xiaomi 12s ultra
  Thời lượng sử dụng của điện thoại Xiaomi 12S Ultra.

  Với mức dung lượng pin này thì điện thoại Xiaomi 12S Ultra cũng mang tới thời lượng sử dụng khá ổn, cụ thể dưới đây là kết quả thời lượng dùng pin được kiểm tra bởi chuyên trang công nghệ GSMArena:

  – Thời gian chờ lên tới 93 giờ

  – Thời gian đàm thoại 3G liên tục trong 27 giờ và 9 phút

  – Thời gian truy cập web liên tục trong 14 giờ và 43 phút

  – Thời gian phát video liên tục trong 16 giờ và 19 phút

  Kết quả kiểm tra này được tiến hành ở cài đặt màn hình ở chế độ mặc định, tức là ở đó, màn hình của máy sẽ tùy chỉnh từ 1-120Hz nhờ được tích hợp công nghệ LTPO2 mới.

  Tuy nhiêm theo chuyên gia của GSMArena thì việc sử dụng chế độ mặc định của màn hình Xiaomi 12S Ultra khiến máy nhanh hết pin hơn. Đơn cử, với việc lướt web, nếu như cài đặt máy ở màn hình 60Hz thì máy có thời gian sử dụng tới 16 giờ và 19 phút, nhưng với chế độ mặc định biến thiên tần số làm mới màn hình từ 1-120Hz thì thời lượng sử dụng chỉ còn 14 giờ và 43 phút.

  Như vậy, tuy tốt hơn đàn em Xiaomi 12 Pro nhưng thời lượng sử dụng pin của Xiaomi 12S Ultra thấp hơn so với các đối thủ iPhone 13 Pro Max (thời gian chờ 121 tiếng), và Samsung Galaxy S22 Ultra 5G (thời gian chờ 108 giờ). Dẫu vậy với một người dùng phổ thông điển hình thì máy vẫn đáp ứng tốt một ngày sử dụng khá thoải mái mà không cần tới các chế độ tiết kiệm pin.

  2. Tốc độ sạc của điện thoại Xiaomi 12S Ultra có nhanh?

  Xiaomi trang bị cho điện thoại Xiaomi 12S Ultra công nghệ sạc nhanh 67W, với công nghệ này máy có được tốc độ sạc ở mức rất tốt, cụ thể:

  – Sau 30 phút máy sạc từ 0-73%

  – Sạc đầy từ 0-100% trong vòng 50 phút

  pin xiaomi 12s ultra
  Xiaomi 12S Ultra được trang bị công nghệ sạc nhanh 67W ấn tượng.

  Tốc độ sạc này thực sự rất nhanh, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi cho người sử dụng từ đó đưa tới nhiều tiện lợi. Tốc độ sạc này cũng vượt trội hơn các đói thủ như iPhone 13 Pro Max hay Samsung Galaxy S22 Ultra. Dẫu vậy, công nghệ sạc của Xiaomi 12S Ultra lại thua kém đàn em Xiaomi 12 Pro khi điện thoại này được tích hợp công nghệ sạc nhanh 120W, giúp sạc đầy từ 0-100% chỉ trong vòng 21 phút.

  3. Chất lượng âm thanh xịn xò từ Xiaomi 12S Ultra

  Với công nghệ âm thanh từ Harman Kardon và 2 dải loa ngoài đặt ở cạnh trên và cạnh dưới của máy khiến điện thoại Xiaomi 12S Ultra có được chất lượng âm thanh cực kỳ tốt.

  chất lượng âm thanh xiaomi 12s ultra
  Công nghệ loa của Harman Kardon mang tới cho Xiaomi 12S Ultra chất lượng âm thanh tuyệt vời.

  Theo bài kiểm tra từ GSMArena, điện thoại Xiaomi 12S Ultra đạt chất lượng âm thanh ở mức rất tốt, tuy vậy vẫn thua kém các đối thủ như iPhone 13 Pro Max, và cũng kém so với người tiền nhiệm Xiami Mi 11 Ultra.

  Dẫu vậy với những gì được thể hiện thì rõ ràng điện thoại Xiaomi 12S Ultra đã mang tới cho người sử dụng một chiếc điện thoại với thời lượng pin ở mức ổn, tốc độ sạc nhanh và âm thah cũng rất tốt. Điều này chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm sử dụng tiện lợi và dễ chịu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất