Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Dung lượng pin trên điện thoại Samsung Galaxy Note 20 bao nhiêu mAh? Dùng được bao lâu?

Nếu như bạn đang cần biết được điện thoại Galaxy Note 20 có thỏi pin dung lượng bao nhiêu mAh thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Không chỉ được trang bị những chip xử lý mạnh mẽ hàng đầu của các điện thoại Android, Galaxy Note còn sở hữu camera cũng như dung lượng pin thuộc hàng khủng. Vậy với thế hệ Galaxy Note 20, Samsung có trang bị cho phablet viên pin dung lượng lớn không và thời lượng sử dụng bao lâu?

  Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình thêm thông tin về chiếc điện thoại này.

  1. Dung lượng pin Galaxy Note 20 bao nhiêu mAh?

  Samsung trang bị cho Note 20 thỏi pin lithium với dung lượng 4300 mAh – mức dung lượng thuộc hàng trung bình cao của các smartphone trên thị trường hiện nay. Điều này giúp mang tới cho máy có được nhiều lợi thế so với các đối thủ, đặc biệt là các thế hệ iPhone.

  dung lượng pin trên điện thoại Galaxy Note 20
  Galaxy Note 20 được trang bị viên pin lithium dung lượng khá lớn.

  Bên cạnh việc được tích hợp viên pin dung lượng lớn thì Galaxy Note 20 cũng được Samsung tích hợp công nghệ sạc nhanh 45W- thuộc hàng sạc nhanh nhất từ các điện thoại Samsung cũng như trên thị trường nói chung. Để có thể so sánh thì thế hệ iPhone mới nhất tức là iPhone 13 mới chỉ được tích hợp công nghệ sạc nhanh 23W.

  2. Thực tế sử dụng điện thoại Galaxy Note 20 được bao lâu?

  2.1 Samsung Galaxy Note 20 sử dụng được bao lâu?

  Để biết được với thỏi pin dung lượng 4300 mAh của mình thì Galaxy Note 20 có thể sử dụng được bao lâu thì dưới đây là kết quả test được thực hiện bởi chuyên trang PhoneArena:

  – Thời gian truy cập web: 11 giờ 35 phút

  – Thời gian xem video: 7 giờ 17 phút

  – Thời gian chơi game 3D: 6 giờ 38 phút

  Khoảng thời gian trên đây là mức thời gian được thực hiện liên tục các thao tác (truy cập web liên tục, chơi game liên tục…). Kết quả này khá ổn nếu so sánh với các đối thủ trong phân khúc của nó. Và với nhu cầu sử dụng hàng ngày cho nhu cầu liên lạc, thi thoảng truy cập internet và chơi game một vài tiếng thì cả ngày bạn không lo về chuyện hết pin.

  Ngoài ra, để có thể kéo dài thời gian sử dụng thì người sử dụng có thể sử dụng các chế độ tiết kiệm pin thì có thể hai ngày mới phải sạc.

  dung lượng pin trên điện thoại Galaxy Note 20
  Galaxy Note 20 có tốc độ sạc khác đáng kể.

  2.2 Khả năng sạc nhanh trên điện thoại Galaxy Note 20 như thế nào?

  Việc được tích hợp khả năng sạc nhanh 45W khiến người sử dụng thực sự muốn biết được việc máy sẽ mất bao lâu để sạc đầy? Và dưới đây là kết quả sạc nhanh với củ sạc 45W trên điện thoại Galaxy Note 20 (từ 0% pin):

  – Sau 10 phút: đạt 19% pin

  – Sau 20 phút đạt 39% pin

  – Sau 30 phút đạt 54% pin

  – Sau 40 phút đạt 70% pin

  – Sau 50 phút đạt 81% pin

  – Sau 60 phút đạt 93% pin

  – Sau 70 phút đạt 99% pin

  – Sau 71 phút đạt 100% pin

  Như vậy, khả năng sạc nhanh trên điện thoại Samsung Galaxy Note 20 khá là nhanh đặc biệt là sau chỉ 10 phút sạc thì bạn đã có 19% pin, với thời lượng này bạn có thể sử dụng 2-3 tiếng, và nếu chế độ chờ ở tiết kiệm pin thì có thể lên tới 4-5 tiếng.

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý phải sử dụng đúng củ sạc nhanh chính hãng của Samsung để đảm bảo tính tương thích, phát huy hết khả năng sạc nhanh của máy, cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

  KẾT LUẬN

  Điện thoại Galaxy Note 20 đã không chỉ sở hữu thỏi pin dung lượng lớn mà còn được trang bị công nghệ sạc nhanh ấn tượng, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng trong quá trình dùng m áy, không phải lo lắng sợ hết pin.

  Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm pin nhiều hơn thì bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh ở độ phân giải màn hình, độ sáng màn hình, đặt ở chế độ tối, tắt các kết nối không cần thiết như là wifi, 4G. Cùng với đó, bạn cũng nên thay đổi thói quen sử dụng pin để giúp viên pin có được tuổi thọ tốt hơn (không nên để sử cạn pin mới sạc, không nên sạc máy qua đêm, không vừa sạc vừa dùng máy…).

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất