Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Dung lượng pin trên Samsung Galaxy A23 bao nhiêu mAh? Chất lượng màn hình có tốt không?

Trong phân khúc giá rẻ, điện thoại Samsung Galaxy A23 đang gây ấn tượng về những trang bị thuộc hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là một trong những mẫu điện thoại giá rẻ vừa được Samsung đưa tới thị trường năm 2022, điện thoại Galaxy A23 hiện đang có được sự chú ý của nhiều người sử dụng, và một trong những vấn đề được quan tâm nhất chính là dung lượng pin lẫn chất lượng màn hình của máy có tốt không.

Để nắm được điều này cùng chúng tôi tìm hiểu và trả lời.

1. Dung lượng pin điện thoại Galaxy A23 bao nhiêu mAh? Có đủ cả ngày dài sử dụng không?

Samsung rất hào phóng khi trang bị cho điện thoại giá rẻ của mình thỏi pin dung lượng 5000 mAh – thuộc hàng những điện thoại có pin tốt nhất trong tàm giá rẻ trên thị trường năm 2022,.

Dung lượng pin galaxy a23

 

Với thỏi pin này, người sử dụng có thể sử dụng Galaxy A23 thoải mái cả ngày dài mà không lo lắng bị hết pin. Cụ thể, theo bài kiểm tra được thực hiện bởi chuyên trang công nghệ GSMArena thì điện thoại Galaxy A23 có thời lượng sử dụng như sau:

– Thời gian chờ lên tới 130 giờ

– Thời gian đàm thoại 3G liên tục trong 37 giờ và 12 phút

– Thời gian truy cập internet liên tục trong 18 giờ và 14 phút

– Thời gian phát video liên tục trng 15 giờ và 59 phút.

Với thời lượng sử dụng này, điện thoại Galaxy A23 đang là một trong những smartphone pin khủng với thời lượng sử dụng dài trong phân khúc giá của mình. Điều này chắc chắn sẽ làm người sử dụng hài lòng khi dùng máy.

Tuy nhiên điểm yếu của điện thọa Samsung Galaxy A23 là chỉ được trang bị công nghệ sạc nhanh 15W, điều này khiến máy có tốc độ sạc không thực sự nhanh. Cụ thể,

– Sau 30 phút sạc, máy mới sạc được từ 0-32%

– Để sạc đầy từ 0-100% thì ngươi sử dụng sẽ cần tốn khoảng 1 giờ và 43 phút để sạc điện thoại Galaxy A23

Đây rõ ràng là tốc độ sạc rất chậm nếu so sánh với các điện thoại khác trên thị trường hiện nay. Dẫu vậy, nếu không thường xuyên có những công việc đột xuất thì việc này thực sự không ảnh hưởng quá nhiều tới quá trình sửu dụng máy của người sử dụng.

Dung lượng pin galaxy a23

 

2. Chất lượng màn hình hiển thị của điện thoại Samsung Galaxy A23 có tốt không?

Không phải tấm nền AMOLED quen thuộc mà Samsung trang bị cho smartphone giá rẻ của mình màn hình IPS LCD với kích thước 6.,6 inch và thiết kế V-Infinity – điều này cũng dễ hiểu đối với một chiếc điện thoại thoại trong phân khúc giá rẻ,

Điểm mạnh của máy là khả được trang bị độ phân giải Fullhd+ mang tới chất lượng hiển thị ấn tượng, đặc biệt là khi xem video, xem ảnh và chơi game. Ngoài ra, máy còn được tích hợp tần số làm mới màn hình 90Hz, điều này sẽ mang tới cho máy sự mượt mà ấn tượng khi sử dụng từ các thao tác đơn giản trên màn hình lẫn khi chơi các game đồ họa hạng nặng.Đương nhiên trên thị trường hiện đã phổ biến các điện thoại với tần số làm mới màn hình 120Hz, tuy nhiên nếu xét về mức giá thì màn hình của điện thoại Galaxy A23 đã thuộc hàng xuất sắc trên thị trường hiện nay rồi.

Chất lượng màn hình galaxy a23

 

Theo kết quả kiểm tra từ GSMArena thì điện thoại Samsung Galaxy A23 có độ sáng tối đa đạt được là 464 nit – mức khá tốt trong phân khúc giá bán của sản phẩm. Với mức sáng này, người sử dụng có thể dùng máy thoải mái dưới trời nắng mà vẫn nhìn rất rõ ràng.

Đối với các tùy chọn cài đặt tần số làm mới của màn hình thì điện thoại Samsung Galaxy A23 có hai chế độ là chế độ mặc định và chế độ mượt mà, trong đó chế độ mặc định sẽ duy trì tần số làm mới màn hình 60Hz, còn chế độ mượt mà là 90Hz. Nếu không có nhu cầu chơi game thì người sử dụng chỉ nên đặt máy ở 60Hz để tiét kiệm pin còn nếu chơi game thì người sử dụng nên điều chỉnh lên 90Hz để mang tới sự mượt mà nhất.

KẾT LUẬN

Nhìn chung, với tầm giá 6 triệu đồng thì điện thoại Galaxy A23 không chỉ mang tới điện thoại với pin khủng mà màn hình cũng hết sức mượt mà.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất