1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Facebook vô tình công bố Slingshot, đối thủ cạnh tranh của Snapchat

Mới đây do một sự cố không rõ nguyên do, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã đưa ứng dụng đang phát triển của họ là Slingshot lên cửa hàng App Store. Ngay sau đó, Facebook đã gỡ bỏ ứng dụng này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

U7a8859-edit-2

Mạng xã hội lớn nhất thế giới mới đây đã vô tình đưa ứng dụng Slingshot lên cửa hàng trực tuyến App Store mà không hề có một thông báo từ trước.

Facebook sau đó đã nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng này, đồng thời xác nhận với tờ Marshable rằng đây là một nhầm lẫn phát sinh do một nhóm kỹ thuật của họ. “Ngày hôm nay chúng tôi đã vô tình phát hành phiên bản mới của Slingshot, một ứng dụng mà chúng tôi vẫn đang trong quá trình phát triển”, phát ngôn viên của Facebook cho biết, “Với Slingshot, bạn có thể chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ với rất nhiều bạn bè, cũng như người thân cùng lúc. Ứng dụng này sẽ sớm được công bố và chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ thích nó”.

Các tính năng như chia sẻ hình ảnh hay các đoạn video với bạn bè có lẽ không còn quá xa lạ với người dùng Internet hiện nay. Tuy nhiên Snapchat cung cấp cho họ nhiều khả năng tùy biến thú vị hơn ví dụ như bạn có thể vẽ, hoặc viết thông tin lền hình ảnh trước khi gửi. Sau đó, người nhận cũng có thể làm điều tương tự với tin nhắn của bạn.

Slingshot App Store

Tuy chỉ xuất hiện trên cửa hàng App Store trong một thời gian ngắn, và bị gỡ xuống ngay sau đó, nhưng Slingshot cũng đã hé lộ một vài thông tin. Điều đầu tiên đó là ứng dụng này chỉ có sẵn ở một vài thị trường nhất định là Nga, Ấn Độ và New Zealand theo báo cáo từ TechCrunch. Và có khả năng nó sẽ không được công bố tại thị trường Mỹ, bởi cho đến nay vẫn chưa có nguồn tin nào từ khu vực Bắc Mỹ cho thấy sự xuất hiện tình cờ của Slingshot.

Lý do cụ thể khiến ứng dụng này vô tình được tung ra sớm vẫn chưa được Facebook chính thức xác nhận. Nguyên do được phỏng đoán có thể là do các nhà phát triển đã vô tình đặt sai ngày hoặc sai múi giờ cho ngày phát hành của ứng dụng, do vậy nên Slingshot mới xuất hiện ở những nước có múi giờ sớm ( như Úc và New Zealand ).

Nguyễn Nguyễn

Theo Mashable

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Facebook với tham vọng làm

Facebook với tham vọng làm "nhà bán lẻ" trên mạng xã hội

Tâm trạng không tốt? Hãy coi chừng mạng xã hội!

Tâm trạng không tốt? Hãy coi chừng mạng xã hội!

Hơn 200 triệu người xem Lookback của mình trên Facebook

Hơn 200 triệu người xem Lookback của mình trên Facebook

BizTime là gì? Tìm hiểu về mạng xã hội lớn nhất dành riêng cho người Việt Nam

BizTime là gì? Tìm hiểu về mạng xã hội lớn nhất dành riêng cho người Việt Nam

So sánh hai kho ứng dụng Play Store và App Store

So sánh hai kho ứng dụng Play Store và App Store

11 xu hướng tiếp thị mạng xã hội sẽ

11 xu hướng tiếp thị mạng xã hội sẽ "bùng nổ" năm 2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất