1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Friso Gold 3 - Tất cả những gì bé cần

Trong giai đoạn phát triển đầu đời từ 1 đến 3 tuổi, trẻ cần được bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu để phát triển một cách toàn diện. Friso Gold 3 có đầy đủ các dưỡng chất đáp ứng được nhu cầu phát triển của bé trong giai đoạn này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột Friso Gold 3 được xây dựng dựa trên công thức đặc biệt chứa thành phần Synbiotics và các dưỡng chất khác như Kẽm, Nucleotides, Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ bé từ bên trong. Bên cạnh đó, Friso Gold 3 cón chứa nhiều DHA và AA giúp phát triển bộ não và võng mạc và SA hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh, giúp bé phát triển một cách toàn diện. Đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo mà các bà mẹ dùng cho những đứa con yêu của mình.

Với công thức bảo vệ đột phá giúp bảo vệ trẻ ngay từ bên trong

– DHA và AA giúp phát triển toàn diện cấu trúc não bộ và thị giác.

– SA hỗ trợ tăng trưởng các tế bào thần kinh.

– Kẽm, Selen và Nucleotides tăng cường hệ miễn dịch.

– Synbiotics kích thích sự hoạt động của vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Hỗ trợ hệ miễn dịch

Friso Gold mới với công thức Boostimune tiên tiến tăng cường khả năng miễn dịch hiệu quả hơn, giúp bảo vệ trẻ trước các tác nhân gây bệnh không chỉ từ môi trường bên ngoài mà cả bên trong đường ruột của bé.

Công thức giàu dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện

Công thức chứa DHA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch. Kết hợp cùng Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

Nhà sản xuất: Friesland Campina

Sữa Friso Gold 3 hiện được bán với giá là 395.000 VNĐ/900gr, được nhiều mẹ tin dùng vì đem lại hiệu quả tốt thấy rõ như: bé tăng cân, ngủ tốt…

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất