Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Fujifilm X-T1 - máy ảnh đặc biệt nhất dòng X Series

X-T1 là máy mirrorless duy nhất của Fujifilm có trang bị lớp vỏ chống chọi thời tiết, kính ngắm điện tử không theo kiểu rangefinder.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

phpft6g92-9689-1391342698.jpg

Fujifilm X-T1.

X-T1 cũng đi theo xu hướng thiết kế hoài cổ mà Fujifilm đang theo đuổi nhưng nếu quan sát kỹ, sản phẩm này có nhiều khác biệt so với những model còn lại của dòng X Series. Máy có phần cứng bên trong phần lớn dựa trên X-E2 nhưng thay đổi khá nhiều về ngoại hình và các tính năng phụ trợ. Nổi bật nhất là khả năng chống chọi nhiều thời tiết khác nhau bao gồm mưa, bụi cùng lớp vỏ hợp kim ma-giê chắc chắn. Phần kính ngắm phía trên lớn mang nhiều nét giống dòng máy SLR thay vì rangefinder như X-Pro1 hay X-E. Đây cũng là máy ảnh mirrorless có kính ngắm điện tử phóng đại lớn nhất hiện nay.

Máy ảnh mới của Fujifilm được bố trí nhiều chế độ chỉnh tay phong phú khá giống X-Pro1. Vòng chỉnh ISO bên trái nhưng vòng chỉnh bù trừ sáng vẫn ở bên phải dễ sử dụng và tiện tay hơn hẳn so với Nikon Df. Thân máy có báng cầm lớn giúp cầm trên tay dễ dàng. Màn hình phía sau có khớp lật linh hoạt góc chụp giống X-M1 khá tiện dụng.

X-T1trang bị cảm biến X-Trans CMOS II độ phân giải 16,3 megapixel, hệ thống lấy nét lai bao gồm theo pha và tương phản với độ trễ chỉ 0,08 giây. Thời gian khởi động theo nhà sản xuất cũng chỉ mất 0,5 giây và độ trễ màn trập là 0,05 giây. Tốc độ chụp liên tiếp của sản phẩm này là 8 khung hình mỗi giây. Khả năng quay video chuẩn Full HD tốc độ tối đa 60 khung hình mỗi giây. Các tính năng kết nối Wi-Fi với di động chạy Android và iOS cũng được làm mới giúp hoạt động hiệu quả hơn.

Kính ngắm của X-T1 có độ phân giải 2,36 triệu điểm ảnh, 4 chế độ hiển thị và hệ số phóng đại là 0,77. Độ trễ của EVF này là 0,005 giây, nhanh hơn 10 lần so với X-E2 và 6 lần so với E-M1. Màn hình phía sau máy có kích thước 3 inch độ hân giải 1,04 triệu điểm ảnh. Máy có thể gắn thêm phụ kiện grip pin mới là VG-XT1.

Theo Sohoa

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất