Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Giá bán, ngày ra mắt chính thức và cấu hình chi tiết của điện thoại Samsung Galaxy Note 10 2019

Samsung Galaxy Note 10 đang là cái tên được chú ý hàng đầu trên thị trường bên cạnh iPhone 2019 sắp ra mắt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Cùng với iPhone 11 2019 thì Samsung Galaxy Note 10 hiện đang là một trong những flagship được chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Phablet từ Samsung luôn tạo một thế đối đầu khá lớn cho thế hệ iPhone mới, và Note 10 cũng vậy.

  Không chỉ luôn mang tới các tính năng hoàn toàn mới, camera chất, mà bút S Pen thần thánh cũng tạo sự khác biệt giữa dòng Note với các smartphone khác trên thị trường.

  Ngày ra mắt Galaxy Note 10 đang tới gần, hãy cùng Websosanh điểm mặt những thông tin chính xác nhất để phác họa chân dung phablet thế hệ mới từ Samsung.

  samsung galaxy note 10
  Samsung Galaxy Note 10 sẽ có nhiều đột phá cả về thiết kế lẫn các tính năng trang bị bên trong.

  1. Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 2019 khi nào ra mắt ?

  Theo thông lệ hàng năm, ngày trình làng của Note luôn diễn ra trước thời điểm ra mắt iPhone mới 1 tháng, và thường tổ chức vào tháng 8 hàng năm.

  Chính vì thế, các chuyên gia và người dùng cũng tin tưởng rằng Samsung Galaxy Note 10 sẽ trình làng vào tháng 8/2019 tới. Hiên vẫn chưa có giấy mới hoặc thông tin chính thức từ Samsung.

  2. Samsung Galaxy Note 10 sẽ có gì khác so với Galaxy Note 9?

  Bên cạnh ngày ra mắt thì những tính năng nào mới trên thế hệ Note 10 2019 cũng là điều mà người tiêu dùng quan tâm.

  Có 2-4 phiên bản Galaxy Note 10 sắp ra mắt

  Trong khi Galaxy S series luôn ra mắt với ít nhất là 2 thành viên thì Galaxy Note luôn trung thành chỉ có 1 phiên bản từ đời đầu tới nay, tuy nhiên các thông tin cho thấy năm 2019, mọi việc có lẽ sẽ khác đi.

  Nguyên nhân là do Samsung thậm chí đã trình làng tổng cộng 4 phiên bản Galaxy S10, điều này dấy nên tin đồn họ cũng làm đa dạng sự lựa chọn ở dòng Note. Theo đó, ít nhất sẽ có 2 phiên bản Galaxy Note 10 (bản LTE và bản 5G), ngoài ra, cũng có những thông tin cho biết Samsung sẽ có những thiết kế khác nhau cho các bản Note 10 khác nhau, trong đó sẽ có một phiên bản Galaxy Note 10 giá rẻ.

  samsung galaxy note 10
  Galaxy Note 10 sẽ có thêm  màu sắc hoàn toàn mới.

  Sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới

  Chuyên trang PhoneArena cho biết Galaxy Note 10 sẽ có sự cải tiến thiết kế vượt trội so với người tiền nhiệm Note 9 khi biến cụm camera nằm ngang quay thẳng như cách mà Huawei đã thực hiện với P30 Pro.

  Trong khi đó, Universelce cho biết Galaxy Note 10 sẽ phô trương thiết kế cong cạnh và Note 10 mới sẽ có đường cong cạnh hoàn mỹ, bên cạnh đó, camera đục lỗ tương tự Galaxy S10 cũng là điểm nhấn khác biệt mà Note 10 sẽ tạo ra so với người tiền nhiệm.

  Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 sẽ có 5 tùy chọn màu sắc khác nhau

  Cụ thể, trước đó cả Note 8 và Note 9 đều có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau tùy theo thị trường, tuy nhiên năm nay, Galaxy Note 10 sẽ có thêm 1 tùy chọn, và các màu sắc của Note 10 sẽ là Đen Prism, Trắng Prism, Hồng Flamingo và Bạc Cloud Silver và sẽ bổ sung thêm phiên bản Galaxy Note 10 màu đỏ Red Magic Mars.

  Jack tai nghe 3.5mm có thể biến mất?

  Nhà Samsung luôn kiên định với thiết kế duy trì jack cắm tai nghe 3.5mm qua bao đời smartphone của mình, thậm chí cả Galaxy S10, tuy nhiên có thể những ưu tiên cho pin đồng thời sự hoàn thiện của tai nghe Galaxy Buds và công nghệ kết nối bluetooth của thiết bị cho phép Samsung lược bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên Note 10.

  Cấu hình Galaxy Note 10 sẽ “vô địch”?

  Giống như Galaxy S10, Note 10 sẽ được trang bị chip Snapdragon 855. Máy sẽ đi kèm RAM ít nhất là 6GB, và sẽ có phiên bản bộ nhớ trong lên tới 1TB. Note 10 mới cũng sẽ có thể chạy trên hệ điều hành Android Q cài sẵn và mang tới cho người dùng những tính năng hoàn toàn mới.

  Samsung Galaxy Note 10 sẽ là smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2019

  Với việc sẽ tích hợp 4 camera và sự hoàn thiện về chip cho phép các shoot ảnh chụp từ Note 10 nghệ thuật tương tự các máy ảnh kỹ thuật số. Đồng thời, các phần mềm tùy chỉnh cũng cho phép người dùng sáng tạo ra các phong cách chụp ảnh mới.

  Một tính năng cũng được rất hiều người tiêu dùng quan tâm là khả năng quay 8K trên điện thoại Note 10.

  4 camera được xếp dọc sẽ là thiết kế cụm camera chính trên Galaxy Note 10

  Trong đó, bút S pen hiện vẫn chưa có nhiều thông tin tiết lộ, nhưng chắc chắn thế hệ S Pen đi kèm với Note 10 sẽ còn làm được nhiều hơn so với bút S Pen của Note9.

  Pin trên Galaxy Note 10 dự đoán sẽ vào khoảng 4800 mAh và sẽ được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng cường độ cao từ phía người sử dụng.

  3. Giá điện thoại Samsung Galaxy Note 10 bao nhiêu tiền? Bao giờ bán ra tại Việt Nam?

  samsung galaxy note 10
  Ngày ra mắt của Galaxy Note 10 sẽ tương tự như Note 9 và sẽ sớm lên kệ sau ngày ra mắt chính thức.

  Giá Galaxy Note 9 2018 khởi điểm từ £ 899 khoảng 27 triệu đồng, nên chắc chắn giá Galaxy Note 10 sẽ cũng không dưới mức giá này.

  Ngày lên kệ chính thức được cho là chỉ sau 1 tuần hoặc vài ngày của lễ ra mắt chính thức và Việt Nam luôn là một trong những thị trường sớm nhất thế giới được mua các sản phẩm mới của Samsung, chính vì thế chúng ta cũng hi vọng sẽ được mua Galaxy Note 10 (ít nhất là đặt mua) từ cuối tháng 8/2019.

  Trên đây là tất tật các thông tin phác họa về Galaxy Note 10, chi tiết về mức giá, nơi bán Galaxy Note 10 sớm nhất tại Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại.

  >>> Samsung Galaxy Note 10

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất